Bobbi Brown trở thành Tổng biên tập Yahoo Beauty

Review

Tôi luôn thích các sản phẩm của Bobbi Brown.

Bao bì Bobbi Brown đơn giản, chắc chắn, nghiêm túc. Đồ makeup của Bobbi Brown chừng mực, thanh lịch, nhẹ nhàng, hướng nhiều đến tông nâu và “nude” gần gũi nhất với làn da thực. Đồ skincare (chăm sóc da) của Bobbi Brown không gây hoang mang hoa mắt, chủ yếu thiên về dưỡng ẩm cơ bản.

Bobbi Brown uber pink deponline 

Ấn tượng về Bobbi Brown với tôi luôn là tất cả những gì thiết thực nhất mà một phụ nữ cần để âm thầm làm mình đẹp lên. Nhấn mạnh: âm thầm chứ không khoa trương. Và bởi vậy, đồ trang điểm của Bobbi Brown đặc biệt phù hợp với giới nữ văn phòng.

Sản phẩm của Bobbi Brown luôn toát lên sự đáng tin cậy. Theo tôi, đó là tinh thần được truyền từ người sáng lập ra Bobbi Brown – cô Bobbi Brown. Ở người phụ nữ 57 tuổi ấy luôn tỏa ra một vầng sáng nhân hậu. Cô ưa chuộng nét đẹp tự nhiên và bảo vệ quan điểm: mỹ phẩm giúp mỗi người phụ nữ được là chính mình, nhưng đẹp hơn, chứ không phải biến họ thành một người khác. Và chẳng có lý do gì để ta không đặt lòng tin vào những món mỹ phẩm được làm ra bởi một người phụ nữ nhân hậu.

Bobbi Brown deponline

Vừa mới đây người phụ nữ nhân hậu ấy đã chính thức nhận chức Tổng biên tập của Yahoo Beauty. Cô sẽ tiếp tục lan truyền cảm hứng làm đẹp tự nhiên tới hàng triệu phụ nữ trên thế giới.

Cô nói: “Trong sự nghiệp là một nghệ sĩ trang điểm, tôi đã có rất nhiều những cơ hội tuyệt vời để viết, sáng tạo và giảng dạy. Trong vai trò mới là Tổng biên tập Yahoo Beauty, tôi được kết hợp niềm hứng thú của mình trong việc giáo dục và việc sử dụng những nội dung trực quan sinh động lí thú để truyền dạy cho phụ nữ, giúp họ biết làm thế nào để thể hiện vẻ đẹp của họ tốt nhất. Vẻ đẹp không chỉ là trang điểm, nó còn là phong cách sống và sự tự tin.”

Bobbi Brown and Yahoo 

Tôi yêu thích phong cách sống và sự tự tin của Bobbi Brown. Chắc chắn, tôi sẽ là một độc giả trung thành của cô ấy.

Hương Thủy, Beauty Editor của Đẹp đồng thời là chủ nhân blog làm đẹp có tên Óng Ánh.
Ngoài góc nhỏ này, bạn có thể gặp cô ấy ở địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/onganh.beauty.blog

Bài: Hương Thuỷ

 
logo

Có thể bạn quan tâm: Beauty Editor của Đẹp chia sẻ quan điểm về phẫu thuật thẩm mỹ.

phẫu thuật thẩm mỹ deponline

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

11/04/2014, 10:22