Bộ sưu tập Bally-Rina dành cho nữ

Tin Tức

Bally giới thiệu bộ sưu tập Bally-Rina dành cho nữ mang phong cách thoải mái nhưng không kém phần thanh lịch, thời trang, với điểm nhấn là những mẫu giày ballet đế bằng và túi tote cùng tông màu.

Được thiết kế bởi Giám đốc Sáng tạo Michael Herz và Graeme Fidler, bộ sưu tập Bally-Rina nhấn mạnh truyền thống thủ công hiện đại của thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Sỹ nhân kỷ niệm 160 năm ngày thành lập hãng.
Với nhiều màu sắc đẹp mắt, túi tote và giày ballet có đường nét giống nhau và cùng tông màu. Túi tote làm bằng da dê với những màu ánh huỳnh quang. Kiểu dáng đơn giản của túi tote làm cho bộ sưu tập thêm hoàn hảo, còn chất liệu vải hiện đại của giày ballet tạo cho bạn cảm giác rất thoải mái và vừa vặn. Ngoài ra, túi đựng giày còn được in hoa văn lạ mắt, độc đáo, lấy cảm hứng từ các tác phẩm poster Villemot đặc trưng của hãng trong bộ lưu trữ Bally.


Với kiểu dáng hợp thời trang, giày và túi Bally-Rina rất phù hợp với những người phụ nữ, dù ở bất cứ đâu, từ công sở, văn phòng đến những bữa tiệc và các chuyến du lịch hè.

Bộ sưu tập Bally-Rina chỉ có tại một số cửa hàng trên thế giới.

PV

Thực hiện: depweb

16/08/2011, 15:12