Bộ đôi “quyền lực bóng đêm” Vespa Sprint Notte và GTS Notte

Tin Tức

Ngày 1/11, Piaggio Việt Nam chính thức ra mắt bộ đôi phiên bản đặc biệt Vespa Sprint Notte và GTS Notte (Notte trong tiếng ý nghĩa là “bóng đêm”) với các lựa chọn về động cơ 125cc trên chiếc Sprint, 150cc và 300cc trên mẫu GTS.      vespa-gts-notte-3001

Lấy cảm hứng từ sức mạnh quyền lực của bóng đêm huyền bí, bộ đôi phiên bản đặc biệt được thiết kế hoàn toàn là sắc đen tuyền. Nó là sự kết hợp của màu đen nhám trên thân xe với các chi tiết đen bóng trên kính chiếu hậu, viền đèn trước nẹp viền khung xe, “cà vạt” trước đen nhám cùng viền hốc còi, vành xe, ốp ống xả, gác chân cho người ngồi sau.

vespa-gts-notte-150cc-5

Tay dắt sau cũng sơn bóng với yên xe có đường vân nổi, logo “Notte” nổi bật gắn trên cốp trước, đèn pha LED 2 tầng, đèn LED phía sau (trên mẫu Sprint).

vespa_sprint-notte2

Detail_Vespa_Sprint Notte

Vespa Sprint Notte 125cc được trang bị động cơ iGet, phun xăng điện tử, 3 van. Bản GTS Notte 150cc là động cơ iGet 4 van mới, chế độ dừng tạm thời “start & stop”, mô tơ đề được thay thế bằng cụm máy phát điện/mô tơ không tiếp xúc gắn trực tiếp trên động cơ giúp khởi động máy êm ái hơn, giảm trọng lượng và tiết kiệm nhiên liệu.

vespa-gts-notte-150cc-3

untitled-1

Vespa GTS Notte 300cc sở hữu động cơ Quasar phun xăng điện tử, xi lanh đơn 4 thì, 4 van, làm mát bằng dung dịch.

Thực hiện: depweb

01/11/2018, 14:51