Bộ đôi đồng hồ Sun & Moon dành cho các cặp đôi với tính năng độc đáo - Tạp chí Đẹp

Bộ đôi đồng hồ Sun & Moon dành cho các cặp đôi với tính năng độc đáo

Thương Hiệu

Thương hiệu đồng hồ ORIENT vừa ra mắt hai sản phẩm đồng hồ công năng mới mang tên gọi Sun & Moon với thiết kế tinh giản, thanh lịch, là mẫu đồng hồ kế tiếp của bộ sưu tập dành cho các cặp đôi đến từ ORIENT.

Chiếc đồng cơ hồ bán lộ cơ dành cho các quý ông vẫn giữ phong thái thanh lịch – là nét biểu trưng được yêu thích rộng rãi bởi mọi khách hàng của thương hiệu ORIENT. Tạo tác đồng hồ này có lớp vỏ máy không quá dày dặn nhưng cứng cáp, mặt kính khoáng bo tròn giúp khơi gợi nên phong cách cổ điển, đĩnh đạc, cùng với đó là bộ mặt số hiển thị được chế tác vẻ ngoài tựa những tia ánh dương và vạch chỉ số định rõ. 

Chiếc đồng hồ dành cho các quý cô cũng tuân theo những quy chuẩn tương đồng là tinh giản và thanh lịch, thể hiện qua phần chi tiết vỏ máy và mặt số cũng giống với phiên bản dành cho các quý ông. Thiết kế vỏ máy có phần nhỏ gọn và mỏng nhẹ hơn của nam để tối ưu sự thoải mái. Sự thanh lịch còn được nhấn mạnh bởi hình tượng Mặt trời và Mặt trăng cùng nét nhẹ nhàng, trang nhã trong thiết kế. 

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập, ORIENT cũng sẽ cho ra mắt phiên bản giới hạn gồm 1.500 chiếc dành cho các quý ông và 700 chiếc dành cho các quý cô.

Dòng đồng hồ Sun & Moon mới bao gồm ba phiên bản dành cho nam và bốn phiên bản dành cho nữ, với thiết kế tông màu xanh và mặt số tựa ánh xà cừ và các thiết kế đồng hồ đôi tương đồng từ màu sắc của mặt số, vỏ máy và dây đeo da hay kim loại. 

Tác giả: Đẹp Online

26/10/2020, 10:00