Bố của Rocker Nguyễn: Từng mua đàn, nịnh con học nhạc

Tại buổi showcase kỷ niệm 1 năm ca hát của Rocker Nguyễn, bố của anh khiến nhiều khán giả xúc động khi chia sẻ những kỉ niệm cùng con mình: “Tôi chính là người đầu têu trong việc đưa các con đến với con đường nghệ thuật. Mua đàn, thuê thầy và phải nịnh các con học vì tập đàn nó đau tay và có khi bị chảy máu. Khi bập bẹ được mấy bài thì mừng, sau đấy ảnh nghịch sang trống, sang organ.” Bố Rocker Nguyễn cũng đã thú tội với mọi người rằng chính mình đã “vẽ đường cho hươu chạy” và nó chạy hơi xa.

rocker_deponline_03
Người truyền cảm hứng và hướng Rocker Nguyễn đến với con đường ca hát không ai khác đó là ngoài bố của mình

Ngay cả việc đi du học và qua Đài Loan thi thì Rocker đều khiến cho bố mẹ đều bất ngờ. “Từ lúc nó vào  showbiz, tôi phải mở Facebook thể theo dõi con trai hotboy của mình” – đó là lời thừa nhận của bố Rocker khi con mình làm ca sĩ. Chính những lời chia sẻ tận đáy lòng của bố đã khiến cho Rocker Nguyễn không khỏi giấu được những cảm xúc trên gương mặt của mình.

Quay trở lại showbiz từ cuối năm 2016, Rocker Nguyễn đã cho ra mắt liên lục nhiều ca khúc triệu views như: “Khi tôi là tôi, Quá khứ còn là gì, Em Yêu, Dù chỉ là mộng mơmới đây nhất là “Forever N Ever “. Bên cạnh đó, anh cũng đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín: Gương Mặt Phát Hiện (Làn Sóng Xanh 2016); Đề cử Nghệ Sĩ Nam Đột Phá (YAN V-POP 20); Nghệ Sĩ Mới Của Năm (Zing Music Awards 2016);  The youtube ads Vietnamese viewers chose in 2016 (Pond’s short film); Giải thưởng Đột phá Asia Infuencer 2017.

Rocker dành tặng người hâm mộ những bài hát làm nên tên tuổi mình
Tại showcase, Rocker dành tặng người hâm mộ những bài hát làm nên tên tuổi mình

Buổi showcase kỷ niệm một năm hoạt động như lời cám ơn Rocker dành cho người hâm mộ cũng như nhìn lại chặng đường đã qua. Năm 2017 đối với Rocker không chỉ là sự thăng hoa trong âm nhạc mà còn đánh dấu trong lĩnh vực diễn xuất. Dù là tay ngang, nhưng Rocker được tin tưởng giao vai chính, không chỉ trong bộ phim điện ảnh đầu tay “Sắc đẹp ngàn cân”, mà còn trong phim truyền hình “Glee”.

Hữu Vi - bạn diễn của Rocker trong "Glee" cũng đến chúc mừng anh
Hữu Vi – bạn diễn của Rocker trong “Glee” cũng đến chúc mừng anh kỷ niệm 1 năm hoạt động âm nhạc

Khép lại năm 2017 với nhiều thành công, Rocker Nguyễn chia sẻ trong năm 2018, sự quan tâm dành cho âm nhạc được đặt lên hàng đầu: “Những sản phẩm trong 2018, bắt buộc phải có những đột phá mới. Nó sẽ là cuộc thử sức với nhiều chất liệu âm nhạc mới và kết hợp với sự thay đổi hình tượng để phù hợp với những dự án sắp tới. Năm 2018, Rocker Nguyễn hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ.”

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

18/12/2017, 02:40