BLACK VINEGAR

BMW Series 7 mới – Kỳ quan công nghệ

Tin Tức

BMW Series 7 mới – vẫn mang đến trọn vẹn cảm xúc thăng hoa cho người ngồi sau vô-lăng với “cảm giác lái” đặc trưng đậm chất BMW, và cả những tiện nghi xứng tầm cho chủ nhân ở hàng ghế sau.

 

BMW Series 7 mới nổi bật với hệ thống đèn chiếu sáng thông minh công nghệ LED, nội thất tiện nghi được nâng cấp với khả năng cách âm tối ưu, tăng sự thoải mái cho người cầm lái, bổ sung thêm nhiều trang bị tùy chọn và công nghệ an toàn tân tiến nhất. Bảng đồng hồ hiển thị 3D và màn hình điều khiển trung tâm sắc nét với kích thước mở rộng lên đến 10,2”, tích hợp chức năng xem tivi. Tất cả những cải tiến đột phá ấy nhằm mang đến cho chủ nhân những trải nghiệm đỉnh cao cả khi vận hành hay lúc tận hưởng.

Màn hình đồng hồ điện tử công nghệ 3D (duy nhất trong phân khúc xe sang tai VN) 

 

Màn hình hàng ghế sau có thể xem tivi 

Động cơ công nghệ Twin Power Turbo 

Hộp số tự động 8 cấp, điều khiển iDrive 

Hơn thế nữa, động cơ được nâng cấp tích hợp trên phiên bản mới giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu lên đến 25%, kết hợp cùng chức năng ECO PRO và hệ thống khung gầm tối ưu, BMW Series 7 mới thể hiện trách nhiệm của chủ nhân với môi trường và tiếp tục thiết lập những chuẩn mực tiên phong cho việc vận hành hiệu quả.

Các tính năng tiện nghi cho hàng ghế sau

Đèn chiếu sáng công nghệ LED

Đèn signal tích hợp trên gương chiếu hậu

PV

Thực hiện: depweb

16/04/2013, 14:39