Blazquez Ham - Món thịt trứ danh với 6 năm ủ muối - Tạp chí Đẹp

Blazquez Ham – Món thịt trứ danh với 6 năm ủ muối

Sự Kiện

Buổi tiệc chào đón các thực khách với tiếng nhạc saxophone cổ điển trong không gian ấm cúng, sang trọng của quầy lounge tại Annam Gourmet Saigon Center, mang lại cảm giác thi vị đầy ấm áp. Mở đầu bữa tiệc, bà Louisa – đại diện thương hiệu Jamones Blazquez đến từ Tây Ban Nha đã đưa những vị thực khách đến với câu chuyện thú vị để cho ra đời được loại thịt nguội cao cấp Jamones Iberico Bellota Blazquez.

Bà chia sẻ quy trình nuôi trồng và cho ra một sản phẩm bellota mất 6 năm, trong đó 2 năm để nuôi và 4 năm để ủ thịt. Thịt được tạo ra từ giống lợn đen Iberico là giống lợn quý hiếm, chỉ xuất hiện và được nuôi tại Tây Ban Nha và một phần ở Bồ Đào Nha
Bà chia sẻ quy trình nuôi trồng và cho ra một sản phẩm bellota mất 6 năm, trong đó 2 năm để nuôi và 4 năm để ủ thịt. Thịt được tạo ra từ giống lợn đen Iberico là giống lợn quý hiếm, chỉ xuất hiện và được nuôi tại Tây Ban Nha và một phần ở Bồ Đào Nha.
. Lợn Iberico chỉ ăn cây cỏ, quả sồi và quả óc chó và được tập luyện, tập chạy theo chế độ đặc biệt để đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng và sự săn chắc của thịt. Sau đó thịt sẽ được ủ trong vòng 4 năm bằng muối, gia vị và thảo mộc theo công thức đặc biệt được gia truyền của thương hiệu Blazquez để cho ra được loại thịt nguội độc đáo có 1-0-2 trên thế giới này.
Lợn Iberico chỉ ăn cây cỏ, quả sồi và quả óc chó và được tập luyện, tập chạy theo chế độ đặc biệt để đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng và sự săn chắc của thịt. Sau đó thịt sẽ được ủ trong vòng 4 năm bằng muối, gia vị và thảo mộc theo công thức đặc biệt được gia truyền của thương hiệu Blazquez để cho ra được loại thịt nguội độc đáo có 1-0-2 trên thế giới này.
Việc cắt thịt cũng được quy định rất chuẩn mực. Mỗi miếng thịt sẽ có độ dài từ 3-4 cm và được cắt lát 0,5mm.
Việc cắt thịt cũng được quy định rất chuẩn mực. Mỗi miếng thịt sẽ có độ dài từ 3-4 cm và được cắt lát 0,5mm.
Hàm lượng protein hoàn chỉnh trong thịt nguội Iberico Blazquez rất cao. Mỡ heo Iberico không như mỡ thông thường, chứa chất béo tốt có lợi cho sức khỏe và ko chứa nhiều cholesterol. Có thể so sánh mỡ của heo Iberico như dầu olive.
Hàm lượng protein hoàn chỉnh trong thịt nguội Iberico Blazquez rất cao. Mỡ heo Iberico không như mỡ thông thường, chứa chất béo tốt có lợi cho sức khỏe và ko chứa nhiều cholesterol. Có thể so sánh mỡ của heo Iberico như dầu olive.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

08/06/2018, 07:35