Biểu tượng nữ tính cổ điển Capucines của Louis Vuitton “lột xác” với những diện mạo mới mẻ

Bộ Sưu Tập

Được mệnh danh là biểu tượng vượt thời gian của sự nữ tính, chiếc túi Capucines tượng trưng cho tinh hoa di sản hơn 1 thế kỷ của nhà Louis Vuitton, một hành trình tìm kiếm giá trị của sự hoàn mỹ, sáng tạo và thanh lịch của phái đẹp.

bst tui louis vuitton capucines 2021 - 1
Người mẫu Miranda Kerr là gương mặt đại diện trong BST túi xách Capucines lần này của Louis Vuitton được thực hiện bởi NTK Nicolas Ghesquière.

Được đặt theo tên của cửa hàng đầu tiên của thương hiệu trên phố Neuve-des-Capucines vào năm 1854 (Paris), túi xách Capucines trở thành một trong những món đồ biểu tượng nhất, lưu giữ các giá trị di sản của nhà Louis Vuitton.

bst tui louis vuitton capucines 2021 - 2

Mang lối thiết kế vừa cổ điển vừa sang trọng, đây là mẫu túi linh hoạt thích hợp cho những bản phối đồ thường nhật của bất kỳ cô gái nào. Mùa Hè này, Louis Vuitton giới thiệu đến giới mộ điệu 3 size túi là Mini, BB và MM, với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

bst tui louis vuitton capucines 2021 - 3

Mẫu túi Capucines arizona màu đen tạo điểm nhấn với những bông hoa Monogram thêu nổi trên quai đeo hứa hẹn là mẫu túi “It bag” sang trọng nâng tầm set đồ casual của các nàng.

bst tui louis vuitton capucines 2021 - 5

Bên cạnh đó cũng có các thiết kế túi được dệt từ những sợi cọ tự nhiên và da bê màu caramel được xử lý vô cùng tinh tế hay mẫu túi mang họa tiết gợi nhớ về kiểu 1854 Jacquard canvas trứ danh của Louis Vuitton yêu chiều những cá tính yêu thích sự cổ điển, thanh lịch.

bst tui louis vuitton capucines 2021 - 4

Sắc màu rực rỡ của mùa Hè tiếp tục phủ sắc trong BST túi Capucines lần này của Louis Vuitton với mẫu túi bằng vải cavas màu vàng và da bê caramel. Với thiết kế quai đeo hai mặt bằng da và canva, các nàng có thể đeo chéo vai hoặc cầm trên tay.

bst tui louis vuitton capucines 2021 - 6

Ngoài ra, Louis Vuitton cũng mang đến nhiều sự lựa chọn màu sắc cho phái đẹp như túi Capucines màu trắng, xám, hồng pastel…

bst tui louis vuitton capucines 2021 - 7

bst tui louis vuitton capucines 2021 - 8

bst tui louis vuitton capucines 2021 - 9

Dưới đây là video quay cận cảnh các mẫu túi Capucines tuyệt đẹp được thực hiện bởi NTK Nicolas Ghesquière cùng với sự góp mặt của người mẫu Miranda Kerr:

Bài: Tô Hoàng Bảo

19/07/2021, 07:00