Biến thành phụ nữ sau khi dùng thuốc chữa hói

Chưa được phân loại

Anh William McKee, 38 tuổi, sống tại Mỹ đã sử dụng thuốc Propecia để chữa bệnh hói đầu. Tuy nhiên, sau khi dùng thuốc, ngực và mông của anh nở ra như phụ nữ. 

Anh Mckee vốn bị hói và phải sử dụng thuốc Propecia.

Mckee cho biết, anh không hề mong muốn trở thành phụ nữ trước khi sử dụng thuốc Propecia mà anh mua trên mạng với giá 99,5 USD (tương đương 2 triệu VNĐ). Anh Mckee đã uống loại thuốc này đều đặn mỗi ngày 1 lần trong suốt 9 tháng.

 

Anh Mckee đội tóc giả, trang điểm và ăn mặc như phụ nữ.

Anh Mckee chia sẻ: “Vì mắc bệnh hói di truyền nên tôi phải dùng thuốc Propecia. Thế nhưng sau khi dùng thuốc, tóc tôi không mọc lên mà ngực và mông tôi lại nở ra. Tôi rất lo sợ vì điều này. Cuộc sống của tôi bị đảo lộn hoàn toàn. Vợ và con trai tôi sẽ mất đi người chồng, người cha của mình”.

Người đàn ông 38 tuổi cho rằng, thành phần trong Propecia đã làm tăng lượng estrogen (hormone sinh dục nữ) trong cơ thể anh. Ban đầu, khi cơ thể dần bị thay đổi, anh Mckee đã bị trầm cảm và có ý định tự tử. 

Nhưng sau đó, do cảm thấy hình dáng cơ thể của mình thay đổi, anh McKee đã quyết tâm trở thành một người phụ nữ. Anh đội tóc giả, trang điểm và mặc đồ phụ nữ. Anh Mckee cũng đang có ý định chuyển đổi giới tính để trở thành một phụ nữ thực thụ.

 

Anh Mckee (giữa) và những người bạn chuyển giới.

Rất nhiều người đàn ông hói đầu đã từng sử dụng loại thuốc Propecia. Loại thuốc này đã gây ra một số phản ứng phụ như liệt dương, giảm sinh lực, co rút dương vật và suy yếu nhận thức chứ chưa có trường hợp nào như anh Mckee.

 Theo MASK

Thực hiện: depweb

24/07/2012, 12:16