Biến hóa với tóc đuôi ngựa

Làm Đẹp

Tóc đuôi ngựa thắt nút

 

Mái tóc đuôi ngựa thắt nút sẽ đem tới sự tinh tế và nữ tính cho mái tóc của bạn. Bạn có thể buộc tóc bằng việc thắt mái tóc lại hay chia tóc thành hai phần và thắt lại với nhau.

Tóc hai bên

 

Bạn sẽ thật trẻ trung và đáng yêu với mái tóc cột hai bên. Dù là tóc buộc thông thường hay tóc búi hai bên thì chúng cũng đều là cách để tóc đuôi ngựa không trẻ nên nhàm chán.

Tóc tết lệch

 

Tóc tết lệch là lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng điệu đà và thật nữ tính. Bạn có thể tết đuôi cá hay tết thường mái tóc. Tiếp đó, thả xõa tóc mái để mái tóc thật tự nhiên và dịu dàng.

Tóc xoăn lọn nhỏ buộc cao

 

Dù tóc xoăn lọn nhỏ rất hại cho tóc nhưng chúng lại là một trong những cách thức thể hiện bản thân mà các cô nàng cá tính thường lựa chọn. Khi sở hữu mái tóc này, bạn nên chăm sóc tóc thường xuyên. Mái tóc xoăn nhỏ buộc cao cá tính rất hợp để dự những buổi tiệc đêm với bạn bè.

Tóc buộc đánh rối

 

Tóc buộc rối là cách dễ dàng nhất để mái tóc đuôi ngựa thật sống động và trẻ trung. Bạn chỉ cần buộc tóc đuôi ngựa thông thường và nới lỏng các lọn tóc. Hãy để các lọn tóc buông thả thật tự nhiên.

Tóc đuôi ngựa với các phụ kiện

 

Chỉ cần phụ kiện nhỏ cũng đủ làm mái tóc đuôi ngựa thật sống động. Bạn có thể dùng buộc tóc nơ, cặp tăm hay châm cài đầu. Mọi việc bạn cần ghi nhớ là chọn cho mình phụ kiện phù hợp với từng kiểu tóc.

Tóc buộc lệch

 

Tóc buộc lệch cổ điển đang dần trở nên thật thịnh hành trong làng thời trang. Mái tóc buộc lệch thấp xõa dài trên vai sẽ giúp bạn trở nên thật quyến rũ và nữ tính.

Lan Anh (Theo Allwomenstalk)

Thực hiện: depweb

03/06/2012, 21:20