Biến hóa thành quý cô cổ điển như Chi Pu

Review

Chi Pu cuốn hút xuất hiện tại sự kiện

Xuất hiện tại sự kiện, Chi Pu nổi bật với bộ váy ôm sát của NTK Đỗ Long. Gam đỏ của trang phục ton – sur – ton với màu son môi, kết hợp với mái tóc ngắn uốn quăn theo xu hướng cổ điển khiến nữ diễn viên 9x trở nên sang trọng, quý phái.

Trong phim, Chi Pu vào vai Thi – thư kí của tập đoàn Lemilk, em gái của Thái Hòa và là một bóng hồng bên cạnh Kim Lý. Trên sân khấu giao lưu, cô cho biết đây sẽ là vai diễn đánh dấu sự trưởng thành về mặt diễn xuất trên màn ảnh rộng, đem đến cho người xem những cảm xúc mới. Dàn diễn viên cũng chia sẻ thêm về những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian làm việc với nhau. 

Ê kíp bộ phim giao lưu với khán giả

Chi Pu bày tỏ niềm hạnh phúc, tự hào được hợp tác với ekip đoàn phim tài năng, chuyên nghiệp của “Vệ sĩ Sài Gòn”. Nữ diễn viên cũng làm nhiều người bất ngờ khi khen Thái Hòa đẹp trai nhất trong dàn diễn viên nam. Đây cũng là dự án đầu tiên cô được hợp tác chung với “ông vua phòng vé”.

“Vệ sĩ Sài Gòn” là bộ phim hài, hành động của đạo diễn người Nhật Ken Ochiai , do Kim Lý và Niv Fichman của Rhombus Media, nhà sản xuất đã từng dành giải Oscar cùng phát triển và sản xuất. Phim bắt đầu khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 16/12.

Chi Pu và diễn viên Thái Hòa

Bài: Thùy Dương
Photo: Hải Nguyễn
logo

Thực hiện: depweb

13/12/2016, 12:04