Bí quyết trẻ mãi của Đoan Trang: “Vẻ đẹp thực sự chỉ có được khi ta đạt tới sự cân bằng nội tại “

Sự Kiện

Ngày 21-22/9 vừa qua, ca sĩ Đoan Trang, Helly Tống cùng nhiều beauty blogger nổi tiếng đã tham gia sự kiện “Hành trình tìm đến vẻ đẹp vượt thời gian – The journey to timless beauty” tại khách sạn Legacy Yên Tử, tọa lạc trên đỉnh Phù Vân – thánh địa Phật giáo của Việt Nam.

Trong sự kiện lần này, Sulwhasoo ra mắt Timetreasure Invigorating – dòng sản phẩm mang năng lượng của thông đỏ ngàn năm kết hợp với nhân sâm rừng 10 năm tuổi, là giải pháp đặc trị lão hoá toàn diện và vẻ đẹp trường tồn cho làn da. Đồng thời, Sulwhasoo còn tổ chức một buổi tư vấn bí quyết trang điểm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ do nghệ sĩ trang điểm Tùng Châu hướng dẫn.

Có mặt tại sự kiện này, ca sĩ Đoan Trang chia sẻ: “Vẻ đẹp thực sự chỉ có được khi ta đạt được sự cân bằng nội tại về tinh thần, thể chất. Chính sức sống mạnh mẽ bên trong sẽ mang đến thần khí hài hòa bên ngoài. Vì vậy, Trang chỉ tin chọn những sản phẩm dưỡng mang đến cho mình sự an yên từ sâu bên trong để bảo vệ làn da trước quy luật thời gian”.

Mang lại sự hài hòa, cân bằng giữa tâm trí và cơ thể bằng cách phát huy vẻ đẹp từ nội tại cũng là định hướng mà Sulwhasoo luôn theo đuổi. Sâu thẳm trong triết lý thương hiệu, Sulwhasoo luôn tôn vinh vẻ đẹp an yên, bình thản trước những sóng gió cuộc đời. Đối với thương hiệu này, vẻ đẹp vĩnh cửu thực sự của người phụ nữ tồn tại trong mối gắn kết với tự nhiên, hài hòa với xã hội và hơn hết là cân bằng trong nội tại.

Dòng sản phẩm Timetreasure Invigorating mang trọn vẹn tinh thần này của Sulwhasoo: xây dựng vẻ đẹp làn da bằng cách khơi dậy sức sống từ sâu bên trong.

Từ lâu, người Hàn đã tin dùng năng lượng an lành của cây thông đỏ để giải toả năng lượng tiêu cực, hồi sinh thanh xuân. Chính trong bảo thư Đông Y Bảo Giám đã ghi nhận giá trị ứng dụng của cây thông đỏ trong y học cổ truyền. Ngày nay, Sulwhasoo sau gần 50 năm nghiên cứu đã tìm ra phương cách cân bằng giữa đông y và công nghệ khoa học tiên tiến để chiết xuất thành công tinh chất DAA cô đặc gấp 2 lần trong dòng sản phẩm Timetreasure Invigorating, có thể giải quyết những vấn đề lão hóa, đồng thời đẩy mạnh quá trình phục hồi da, giúp trả lại nét thanh xuân cho làn da lão hóa.

Không dừng lại ở đó, tinh chất nhân sâm hoang dã từ rừng nguyên sinh, sống sót 10 năm trong môi trường khắc nghiệt chứa đựng nguồn năng lượng dồi dào, giúp kích hoạt nhà máy năng lượng trong từ tế bào da, kích thích sự tái sinh một cách mạnh mẽ.

Dòng sản phẩm Timetreasure Invigorating bao gồm: Nước cân bằng, sữa dưỡng, tinh chất và kem dưỡng

: PV

23/09/2019, 17:34