Bí quyết làm đẹp của các cặp chị em sao Hollywoods

Làm Đẹp

Ashley Olsen

 đôi mắt,nhũ,quai hàm,làm đẹp

Trẻ trung và nữ tính với mái tóc xoăn nhẹ nhàng

Ashley đưa ra cho chị em gợi ý về mái tóc xoăn nhẹ, lãng mạn. Để tạo được kiểu tóc này nhanh chóng, sau khi gội đầu xong, bạn nên thoa chút gel dưỡng và tết các lọn tóc lại thành lọn nhỏ. Qua một đêm, bạn sẽ sở hữu mái tóc xoăn gợn trẻ trung như ngôi sao Hollywood.

Mary-Kate Olsen

 đôi mắt,nhũ,quai hàm,làm đẹp

Tạo khối cho gương mặt cá tính bằng phấn bronzer

Không chỉ đưa ra vẻ đẹp mang tính ứng dụng của mái tóc búi cao, Mary-Kate còn tôn vinh công dụng của phấn contour trên gương mặt. Phấn tạo khối giúp cô nàng sở hữu gương mặt thanh tú và gợi cảm hơn. Bạn nên dùng cọ lớn và góc cạnh để thoa phấn nâu lên phần xương quai hàm và phần thái dương.

Rooney Mara

 đôi mắt,nhũ,quai hàm,làm đẹp

Gương mặt như thêm phần thanh tú với lông mày sắc sảo

Rooney đã chứng minh rằng một cặp lông mày gọn gàng và ấn tượng có thể giúp cả lớp trang điểm trên gương mặt bạn trở nên nổi bật. Ngoài việc tỉa và cạo lông mày thường xuyên, bạn nên kẻ chúng thật khéo léo bằng chì kẻ phù hợp với màu da. Việc tạo dáng lông mày cũng cần phụ thuộc vào kết cấu gương mặt và đôi mắt của bạn.

Kate Mara

 đôi mắt,nhũ,quai hàm,làm đẹp

Hãy tạo mái tóc phù hợp với gương mặt

Mái tóc cắt phù hợp quyết định rất nhiều tới vẻ đẹp của gương mặt bạn. Kate Mara với việc chọn một mái tóc ngắn ngang vai vừa phải được làm xoăn sóng nhẹ giúp tạo vẻ thanh thoát cho gương mặt. Thông thường, gương mặt tròn nên chọn những kiểu tóc dài dưới xương quai hàm để tạo vẻ thanh tú cho gương mặt, còn tóc tỉa hợp với những nàng sở hữu gương mặt dài.

Zooey Deschanel

 đôi mắt,nhũ,quai hàm,làm đẹp

Tóc mái giúp phái đẹp trẻ trung và không nhàm chán

Phần tóc mái của Zooey tỉa bằng thật tự nhiên. Phần mái đã giúp cả gương mặt sinh động hơn, che đi những vết chân chim trên mắt và cả những vết mụn trên trán. Những kiểu tóc mái bằng hợp với gương mặt trái tim hoặc hình oval, trong khi mái lệch hợp với gương mặt tròn và vuông.

Emily Deschanel

 đôi mắt,nhũ,quai hàm,làm đẹp

Các chị em nên sở hữu nhiều màu son

Emily Deschanel luôn biết làm mình thật nổi bật bằng đôi môi son tươi tắn và quyến rũ. Mọi chị em phụ nữ nên sở hữu trong túi đồ trang điểm của mình những màu son nổi bật như đỏ, hồng đào, hồng cánh sen hay màu cam. Lời khuyên dành cho chị em là bên cạnh màu son nổi bật nên trang điểm nhẹ nhàng những phần còn lại của gương mặt để không bị lòe loẹt.

Kim Kardashian

 đôi mắt,nhũ,quai hàm,làm đẹp

Làn da bánh mật được tôn vinh nhờ phấn nhũ

Sở hữu làn da nâu khỏe khoắn, Kim Kardashian luôn biết cách tôn lên vẻ đẹp sẵn có của mình bằng việc sử dụng các loại phấn chứa nhũ. Với những nàng da bánh mật thì phấn má tông màu cam chứa một chút nhũ chắc chắn sẽ rất phù hợp. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể dùng thêm phấn má hồng cùng phấn bronzer để tạo đường nét và sức sống cho gương mặt.

Khloe Kardashian

 đôi mắt,nhũ,quai hàm,làm đẹp

Mái tóc xoăn bồng là điểm chủ yếu tạo nên sức trẻ

Vẻ đẹp trẻ trung và đầy sức sống của cô em nhà Kardashian như được tiếp thêm lửa nhờ mái tóc dài uốn xoăn lọn lớn. Bạn nên sử dụng máy xoăn làm xoăn với lọn lớn cùng một chút gel dưỡng và keo xịt giữ nếp tóc. Trong ngày đông, mái tóc xoăn luôn là lựa chọn số một dành cho phái đẹp.

Kourtney Kardashian

 đôi mắt,nhũ,quai hàm,làm đẹp

Làm đẹp với đôi mắt thoa phấn viền dưới khác lạ

Chỉ cần một chút phấn mắt nổi bật ở phần viền mắt dưới một cách độc đáo cũng đủ để biến bạn trở thành nữ hoàng của buổi tiệc. Đặc biệt, những chị em sở hữu đôi mắt nhỏ nên thử sử dụng phương pháp này bởi chúng sẽ mở rộng đôi mắt của bạn. Sự phù hợp của chì kẻ viền với phấn mắt cũng rất quan trọng để tạo nên vẻ đẹp thực sự hoàn hảo.

Lan Anh

Biên dịch từ Allure 

 

 

Tìm hiểu thêm những bí quyết làm đẹp của các ngôi sao nổi tiếng

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

20/11/2013, 21:39