Bí quyết giúp Vũ Thu Phương duy trì vóc dáng và nhan sắc vạn người mê - Tạp chí Đẹp

Bí quyết giúp Vũ Thu Phương duy trì vóc dáng và nhan sắc vạn người mê

Sao

Dù phải dành thời gian chăm sóc cho gia đình, Vũ Thu Phương vẫn luôn khiến công chúng ấn tượng bởi hình ảnh một cựu siêu mẫu với nhan sắc thăng hạng và làm việc không biết mệt mỏi như thời điểm cách đây hơn mười năm. Bí quyết của siêu mẫu là gì?

Vừa qua, siêu mẫu Vũ Thu Phương có dịp hội ngộ siêu mẫu Thúy Hạnh, Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, Shark Linh… trong một sự kiện làm đẹp. Cô khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi xuất hiện với trang phục của NTK Chung Thanh Phong, giúp cô khoe được đôi chân dài cùng vẻ đẹp trẻ trung, không hề có dấu vết tuổi tác.

Kể từ khi quay lại với những hoạt động sôi nổi của làng giải trí, Vũ Thu Phương càng có ý thức giữ gìn hình ảnh trước công chúng. Cô duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, dành nhiều thời gian chăm sóc da và chăm chỉ tập luyện. Cách chọn trang phục của cô cũng vô cùng tinh tế, giúp tôn lên vóc dáng thon thả. Nhờ vậy, khán giả dường như không nhận thấy sự khác biệt nào của người đẹp so với hình ảnh hơn chục năm về trước.

Nhận lời mời làm giám khảo của các đấu trường nhan sắc uy tín, vóc dáng chuẩn là điều khiến Vũ Thu Phương được các thí sinh và khán giả ngưỡng mộ. Dù phải đảm nhận khối lượng công việc dày đặc trong tháng 6, đặc biệt là các vòng thi của Miss Universe cùng các dự án riêng, Vũ Thu Phương luôn duy trì được nhan sắc và năng lượng dồi dào qua các hoạt động nhẹ nhàng như đi bộ, đạp xe kết hợp với chế độ ăn uống khoa học và lành mạnh. Đặc biệt, với quan niệm “Vẻ đẹp được hình thành và nuôi dưỡng từ trong ra ngoài”, người đẹp nói “không” với các loại thực phẩm không tốt cho da như tinh bột, đồ ngọt, thức ăn nhanh… Thay vào đó, cô làm bạn với trái cây, rau quả cũng như các món ăn có tác dụng thanh lọc cơ thể, duy trì vẻ săn chắc cho da.

Không chỉ bận rộn với vai trò làm mẹ và hoạt động không biết mệt mỏi trong làng giải trí, Vũ Thu Phương còn gầy dựng thành công thương hiệu thời trang riêng. Cô đang chứng minh cho khán giả thấy dù ở vai trò nào, cô cũng đặt trọn tâm huyết và nỗ lực để hoàn thành một cách xuất sắc.

Tác giả: Đẹp Beauty

24/06/2022, 13:00