Bí quyết “đảm việc nhà” của phái đẹp hiện đại - Tạp chí Đẹp

Bí quyết “đảm việc nhà” của phái đẹp hiện đại

Tin Tức

Giải phóng sức lao động bằng cách cập nhật và đầu tư cho công nghệ, chủ động chia sẻ việc nhà với các thành viên gia đình là những bí kíp của phái đẹp sành điệu trong thời hiện đại. Điều này giúp người phụ nữ vừa chu toàn chăm lo cho gia đình, vừa có thời gian chăm sóc và phát triển bản thân. 

Đầu tư cho công nghệ

Bước sang kỷ nguyên mới của công nghệ, việc lựa chọn những thiết bị gia dụng công nghệ cao như máy rửa bát, máy giặt, máy hút bụi… sẽ giúp chị em “giảm tải” phần lớn công sức và thời gian dành cho việc nhà. Các sản phẩm mới ra thường được tích hợp những công nghệ giúp tăng hiệu suất làm việc, cũng như đảm bảo các yếu tố về môi trường và đặc biệt là thiết kế đẹp mắt, sành điệu phù hợp với không gian nội thất của các gia đình.

Đơn cử, những chiếc máy giặt ngày nay đã có công dụng nhiều hơn là chức năng làm sạch quần áo thông thường. Đó là khả năng diệt khuẩn kể cả khi giặt bằng nước lạnh hoặc tích hợp chức năng sấy và giặt trong cùng một chiếc máy giặt.

Máy rửa bát cũng ngày càng phổ biến trong các gia đình hiện đại và được phái đẹp coi là “must-have item” vì giúp chị em không chỉ tiết kiệm đáng kể thời gian làm việc nhà mà da tay cũng được bảo vệ hơn nhờ không phải tiếp xúc thường xuyên với dầu rửa bát.

Bên cạnh đó, những chiếc máy hút bụi được coi là trợ thủ không thể thiếu của chị em khi làm việc nhà. Máy hút bụi gió xoáy cực đại mới đây của Panasonic giúp chị em phụ nữ nhẹ nhàng, dễ dàng làm sạch nhà cửa nhờ công nghệ mega cyclone (gió xoáy cực đại) từ Nhật Bản với công suất hút mạnh mẽ lên đến 2.100W và thiết kế cực bắt mắt.

Sức hút mạnh mẽ từ máy hút bụi gió xoáy cực đại Panasonic sẽ giúp chị em làm sạch nhà thật nhẹ nhàng.

Đặc biệt là, với tám lớp lọc bụi, chiếc máy hút bụi này có khả năng loại bỏ các hạt bụi nhỏ để thổi ra luồng khí thải sạch, giảm tác nhân gây dị ứng và vi khuẩn, đánh bay lo ngại về dòng khí thải từ máy hút bụi có thể mang bụi, vi khuẩn và các chất gây dị ứng quay trở lại phòng.

Thậm chí là, chiếc máy này còn có tính năng cảm biến bụi để phát hiện ra các hạt bụi siêu nhỏ dưới 70µm – một tính năng vô cùng cần thiết khi không khí ngày càng ô nhiễm như hiện nay.

Chia sẻ việc nhà với các thành viên trong gia đình

Trong thời đại mới, phụ nữ không còn là người duy nhất gánh vác việc nhà. Hãy để các thành viên cùng nhau chia sẻ và luôn sẵn sàng “nhường” một phần việc nhà của mình cho chồng và các con. Bí quyết đơn giản là lựa chọn những sản phẩm gia dụng “thông minh” mà mọi thành viên trong gia đình đều có thể dễ dàng sử dụng.

Ví như, hãy để ông xã tự ủi quần áo. Một việc tưởng chừng như nhàm chán và cần sự tỉ mỉ, cẩn thận mà cánh mày râu thường e ngại sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn khi chị em biết chọn đúng loại bàn ủi.

Đề cử đầu tiên là mẫu bàn ủi hơi nước không dây đầu tiên tại Việt Nam NI-WL30 của Panasonic. Sản phẩm có thiết kế thon vát ở hai đầu, giúp bàn ủi dễ dàng len lỏi xử lý các chi tiết khó như cổ tay áo, khoảng cách giữa các khuy. Thiết kế không dây giúp bàn ủi di chuyển đến mọi vị trí của quần áo mà không lo vướng víu hoặc vặn xoắn dây như bàn ủi thông thường.

Nhỏ gọn, không dây, chiếc bàn ủi này của Panasonic có thể di chuyển “tự do” đến mọi vị trí của quần áo.

Thêm một lựa chọn khác là bàn ủi cây sành điệu NI-GWE080WRA của Panasonic. Chiếc bàn ủi này có tới 4 cách điều chỉnh luồng hơi phù hợp với nhiều loại quần áo: Thể tích hơi nước lớn dành cho các nếp nhăn khó xử lý và ít hơi nước cho các nếp nhăn thông thường; hoặc lựa chọn sử dụng hơi nước phân tán cho các loại vải mỏng và tập trung cho các loại vải dày.

Với bàn ủi cây từ Panasonic, việc là ủi quần áo trở nên vô cùng dễ dàng

Đừng ngại “nhờ vả” chồng con, hãy “lười một cách thông minh” để luôn có thời gian cho bản thân mình.

Tác giả: Đẹp Online

10/02/2020, 16:30