Bí quyết của sự rạng rỡ

Làm Đẹp
Bạn cũng có thể đạt được điều đó với những bí quyết nho nhỏ.

Làm đẹp cùng kiểu

Chuyên gia trang điểm Soni Kashuk cho rằng sự hài hòa giữa mắt và môi là chìa khóa của sự thu hút. “Màu sắc nên dùng các màu đẹp và hiện đại nhưng không nên quá chạy theo xu hướng”. Trang phục cô thường chọn là blouse và quần giúp cô thọn gọn. Tương xứng với nó là đôi mắt khói nâu và son màu hoa hồng.

Rèn luyện tư thế

Mục đích điều này là giúp bạn trông hoàn hảo, như Eva Longoria vậy. “Bạn không cần phải đứng thẳng một cách nghiêm nghị và cứng nhắc, nó làm bạn trông buồn cười” – huấn luyện viên tạo hình Patti Wood nói. “Đứng với hai chân cách nhau khoảng 10-15cm, sau đó ngẩng đầu cao và thẳng”.


“Hào phóng” với nước hoa

Phụ nữ thường xuyên đeo kính, mang túi và thay đổi các kiểu tóc nhưng lại lơ là nước hoa. Trên thực tế, nước hoa cũng cần được “đối xử” ưu ái như thế. Điều đó có nghĩa, bạn có thể xức nước hoa và tỏa hương 24/7, ngay cả khi bạn giản dị với sơ mi và jeans.

Tránh ánh nắng mặt trời

Khi chuyên gia trang điểm sử dụng từ “rạng rỡ” để mô tả kết cấu da, thì đó là một làn da hoàn hảo, không rạn nứt, không dầu và không khô. Để làm được điều này, bạn cần hạn chế tác hại của ánh nắng bằng cách thử một loại kem nền cùng phấn bột để kiểm soát việc tiết dầu, hạn chế vết thâm và giữ cho da độ ẩm cần thiết.

Đừng quên phụ kiện cho tóc

Những phụ kiện xinh xinh sẽ phát huy tác dụng dù bạn để hời gian tới, bạn có muốn để kiểu tóc đuôi ngựa, tóc dài thẳng hay là kiểu tóc nào, hãy đừng bỏ quên. Nó khiến cho mái tóc của bạn có điểm nhấn và thực sự trẻ trung, phong cách hơn.

Lập kế hoạch lâu dài

Nếu bạn quá bận để chăm sóc sắc đẹp, bạn hãy lập kế hoạch lâu dài. Bạn chỉ cần dành vài tiếng trong mỗi tháng để sử dụng các dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp. Nó sẽ giúp bạn nâng cấp vẻ bên ngoài, bớt đi nỗi lo lắng nếu bạn đang băn khoăn trước các phong cách mới.


Phun dung dịch xịt tóc

Sản phẩm không được đánh giá cao này thực tế lại có thể giúp bạn có được mái tóc đẹp mỗi ngày. Đối với tóc bẩn hoặc thưa, hãy phun sương vào phần chân tóc và thổi khô với máy sấy trong vài giây. Các sợi tóc xoăn có thể được “thuần hóa” bằng cách phun trực tiếp lên lược.  

Sắm một chiếc máy là tóc

Môi trường bụi bặm, khói xe… có thể tàn phá mái tóc, làm nó rối tung rối mù. Nhà tạo mẫu tóc David Evangelista khuyên bạn nên sắm một chiếc máy là tóc tiện lợi để có thể dùng ở nhà hoặc văn phòng khi cần.

Alex (theo IS)

Thực hiện: depweb

21/09/2011, 11:25