Bí quyết cho vẻ ngoài rạng rỡ ngày hè - Tạp chí Đẹp

Bí quyết cho vẻ ngoài rạng rỡ ngày hè

Làm Đẹp

Mùa hè này, Sisley ra mắt 2 dòng sản phẩm mới là tinh chất Phyto Blanc Targeted Dark Spot Corrector với tác dụng làm mờ vết thâm, và bộ sưu tập nước hoa Eaux Rêvées gồm 6 mùi hương, tập hợp những nguồn cảm hứng từ các thế hệ khác nhau trong gia đình d’Ornano, những người tạo ra Sisley.

Phyto Blanc Targeted Dark Spot Corrector: Dù bạn đang ở lứa tuổi nào thì đốm nâu hay vết thâm là một trong những “kẻ thù” của làn da đều màu không tỳ vết. Targeted Dark Spot Corrector với tác động tập trung điều chỉnh sắc tố của các loại đốm nâu và vết thâm bất kể chúng đang ở trạng thái nào: đốm nâu cục bộ hay đã lan rộng, cũ hay mới, được gây ra bởi những yếu tố từ môi trường, tuổi tác hay ánh nắng mặt trời.
Bộ sưu tập nước hoa Eaux Rêvées: 6 hương thơm lần lượt đưa chúng ta từ sự tươi mát, ngọt ngào đến ấm áp và đậm đà. Giống như những giấc mơ, Eaux Rêvées mở ra cánh cửa dẫn vào một thế giới bí ẩn và tráng lệ. Không những vậy, giấc mơ phản ánh chiều sâu của tâm hồn chúng ta, có thể là thơ mộng nhẹ nhàng và cũng có thể là cá tính mạnh mẽ.
Bộ sưu tập là những mùi hương khơi gợi khứu giác hoàn hảo với tinh thần tự do, sáng tạo cũng như có nhiều sự lựa chọn cho cả nam và nữ sẽ làm hài lòng những ai tò mò về Eaux Rêvées.

Tác giả: Đẹp Beauty

06/06/2023, 12:46