Bị phạt đánh vào mông vì trêu chọc phụ nữ

Hậu Trường

Người gây tội là Virat Dhoni, một thanh niên 23 tuổi, đã bị một nữ cảnh sát bắt cúi xuống để nhóm nữ sinh nói trên đánh vào mông ngay giữa đường phố.

 

Nữ cảnh sát Monica Singh trừng phạt kẻ quấy rối tình dục. (Ảnh: dailymail.co.uk) 

Nữ cảnh sát Monica Singh, người đã trừng phạt thanh niên trên, cho biết: “Tôi có thể đưa anh ta tới tòa án và đứng nhìn anh ta thoát tội, hoặc tôi có thể mang một chút công lý tới ngay tại đó, ngay lúc đó.”

Dhoni sau đó đã khiếu nại với thẩm phán địa phương, cho rằng hình phạt này là một sự sỉ nhục, và lẽ ra anh ta nên được đưa ra tòa xét xử trước khi nhận bất kỳ hình phạt nào.

Virat Dhoni đã phải nhận một hình phạt đích đáng. (Ảnh: dailymail.co.uk)


Anh ta tức giận nói: “Tôi cảm thấy xấu hổ khi phải đứng đó để cho những người phụ nữ ấy đánh tôi. Tôi còn chưa đụng một ngón tay nào vào họ, và một nữ cảnh sát không có quyền quyết định xem ai có tội, ai vô tội.”

Tuy nhiên, thẩm phán bang Madhya Pradesh đã bác bỏ lời khiếu nại này và cho rằng Dhoni xứng đáng phải chịu hình phạt nói trên.

Thẩm phán còn nói thêm rằng nếu được đưa ra tòa, Dhoni sẽ phải chịu nhiều hình phạt khác chứ không chỉ là một màn răn đe công cộng như vậy.

Nguồn: Vietnam+


logo

Thực hiện: depweb

07/01/2015, 09:40