Bị phạt 130 triệu USD, Phạm Băng Băng vẫn không được khán giả tha thứ - Tạp chí Đẹp

Bị phạt 130 triệu USD, Phạm Băng Băng vẫn không được khán giả tha thứ

Hậu Trường

Ngày 3/10, vụ việc trốn thuế của Phạm Băng Băng đi đến kết luận cuối cùng. Nữ diễn viên phải nộp phạt với số tiền lên đến 130 triệu USD. Sau khi có phán quyết, nữ diễn viên ngay lập tức lên trang cá nhân viết lời xin lỗi và bày tỏ sự ân hận của mình. Tuy nhiên, cô không mở bình luận vì tránh những ý kiến tiêu cực.

Trong bài xin lỗi, Phạm Băng Băng viết: “Khoảng thời gian gần đây, tôi trải qua những đau khổ, giày vò trước nay chưa từng có, cũng đã phản tư và phản tỉnh sâu sắc, tôi cảm thấy xấu hổ, tủi thẹn về những hành vi của mình, tại đây tôi chân thành gửi tới mọi người lời xin lỗi!”

Phạm Băng Băng thú nhận không hoàn thành trách nhiệm xã hội của mình. Cô phụ sự bồi dưỡng của nhà nước, sự yêu mến của người hâm mộ. Nữ diễn viên cũng mong muốn sẽ thông qua sự việc lần này chấn chỉnh bản thân để có thể mang đến những tác phẩm tốt trong tương lai.

Phạm Băng Băng viết lời xin lỗi vì đã trốn thuế với số tiền lên tới gần 900 triệu NDT.
Phạm Băng Băng viết lời xin lỗi vì đã trốn thuế với số tiền lên tới gần 900 triệu NDT.

Lời cầu xin sự tha thứ của Phạm Băng Băng không chỉ là lời nhận lỗi mà còn bày tỏ mong muốn được quay trở lại làng giải trí sau thời gian hối cải. Tuy nhiên, ý kiến của công chúng đối với sự việc của Phạm Băng Băng khá hỗn loạn.

Một số khán giả bày tỏ họ đã sẵn sàng để tẩy chay tất cả những sản phẩm dính đến Phạm Băng Băng: “Tôi tuyên bố từ nay về sau không chạm đến bất kỳ cái gì dính đến Phạm Băng Băng: Truyền hình, điện ảnh, quảng cáo, tẩy chay hết”, “Công ty nào dám thuê Phạm Băng Băng, đài nào dám mua phim của cô ấy, website nào dám phát phim của kẻ trốn thuế”, “Thư này có khác gì lời tuyên bố tôi sẽ trở lại không, cô ta còn có mặt mũi để phát hành tác phẩm mới”, “Vừa xin lỗi vừa chặn tin tức, Phạm Băng Băng vẫn còn nhiều tiền mà“, “Trong giới không một ai lên tiếng nói gì, cơ hội của Phạm Băng Băng đã hết”,…

Với những khán giả cho rằng Phạm Băng Băng đã phạm lỗi nghiêm trọng, đặc biệt có vấn đề về nhân cách khi tham ô một số tiền lớn, họ không muốn nữ diễn viên xuất hiện trên truyền thông. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng, số tiền phạt 130 triệu USD không là gì so với tài sản của Phạm Băng Băng. Bởi trên thực tế, danh tiếng của cô giờ đã vượt khỏi phạm vi Trung Quốc, trở thành cái tên được nhiều nhãn hàng, nhà sản xuất săn đón.

Nữ diễn viên họ Phạm liệu có thể quay trở lại và một lần nữa thống trị Showbiz?
Nữ diễn viên họ Phạm liệu có thể quay trở lại và một lần nữa thống trị Showbiz?

Người hâm mộ cũng cho rằng hậu quả mà Phạm Băng Băng phải nhận đã rất nặng nề. Cô không chỉ mất tiền, hình ảnh bị vấy bẩn mà còn có những lo ngại trong sự nghiệp phía trước.  Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng tin tưởng Phạm Băng Băng là một cô gái mạnh mẽ, sẽ vượt qua được khoảng thời gian tồi tệ này. Trước đó trong suốt 20 năm sự nghiệp, Phạm Băng Băng luôn bị những thị phi bủa vây, thậm chí bị không ít người nổi tiếng như thiếu gia nhà giàu Vương Tư Thông, MC Thôi Vĩnh Nguyên, biên kịch Tất Thành Công chê thẳng thừng nhưng cô vẫn trở thành nữ hoàng giải trí của Hoa ngữ.

Thực hiện: depweb

04/10/2018, 14:00