Bí mật đằng sau đám cưới cổ tích của Kit Harington và Rose Leslie

Hậu Trường
  1.    Váy cưới của Rose trị giá 20 ngàn đô la

rosie_deponline_24

Ngày trọng đại, Rose diện chiếc đầm ren trắng có phần giản đơn. Nhưng đây là thiết kế của nhà mốt nổi tiếng Elie Saab có trị giá 20 ngàn đô la. Bộ đầm được tạo điểm nhấn bằng thắt lưng bản nhỏ khoe vòng eo nhỏ nhắn của nữ diễn viên. Tóc xoăn nhẹ cài hoa, chân váy xòe bồng bềnh, môi nhoẻn cười rạng rỡ khiến Rose như nàng công chúa trong cổ tích .

  1. Cha của Rose diện vest cùng váy 

rosie_deponline_25

Khá nhiều người ngạc nhiên khi thấy cha của nữ diễn viên mặc váy kẻ caro, đi tất cao đến đầu gối. Nhưng đây là trang phục truyền thống cũng là niềm tự hào của người Scotland. Chiếc váy của đàn ông xứ này được gọi là “Kilt”, có lịch sử từ sau thế kỷ XVI. Mỗi gia tộc thường có riêng một loại sọc khác nhau nhưng mẫu mã váy truyền thống thì giống nhau.

  1. Tiệc chính được diễn ra tại lâu đài cổ
 Lâu đài Wardhill nằm trên ngọn đồi Aberdeenshire ở Scotland, thuộc sở hữu của gia tộc Leslie trong 900 năm.
Lâu đài Wardhill nằm trên ngọn đồi Aberdeenshire ở Scotland, thuộc sở hữu của gia tộc Leslie trong 900 năm.

Cặp đôi “Game of Throne” trao lời thề tại nhà thờ Rayne ở Aberdeenshire, Scotland. Còn tiệc cưới được diễn ra trong khuôn viên nhà của Rose. Đó là lâu đài cổ được xây dựng từ thế kỷ 12 mang tên Wardhill.

  1. Sử dụng nhà cung cấp dịch vụ cưới địa phương

roise_deponline_4

Thay vì cậy nhờ đến đơn vị cung cấp cưới tên tuổi, cặp đôi chọn nhà cung cấp địa phương cho ngày trọng đại. Cha của Rose đã chia sẻ với báo chí địa phương về sự phấn khích của gia đình đối với đám cưới và cùng niềm tự hào khi nó góp phần đem lại lợi ích cho cộng đồng Aberdeenshire: “Đó là một ngày tuyệt vời cho Aberdeenshire. Chúng tôi đang sử dụng các nhà cung cấp địa phương, ánh sáng địa phương, hoa trang trí địa phương.”

  1. Khách mời được đóng dấu hình Jon Snow

rosie_deponline_20

Nhiều người dân và cánh săn ảnh đã đến từ rất sớm và đứng đợi bên ngoài nhà thờ Rayne. Trên thực tế, chỉ có khoảng 200 khách được mời đến dự tiệc cưới. Và tất cả được đóng dấu bằng hình của Jon Snow – nhân vật mà Kit Harington thủ vai trong phim.

  1. Xe cưới cổ điển

roise_deponline_5

Không lộng lẫy bằng lễ đường kết đầy hoa tươi cũng chẳng rình rang với đại tiệc trăm món, đám cưới của Kit Harington và Rose Leslie được cử hành giản dị nhưng lại là những khoảnh khắc ngọt ngào nhất. Chiếc xe cưới Land Rover góp phần làm tròn phong cách cổ điển của cặp đôi.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

28/06/2018, 08:00