Bị loại học trò, Phạm Hương chủ động thân thiết với Lan Khuê

Sao

Có lẽ đây là lần hiếm hoi, Phạm Hương và Lan Khuê lại thân thiết với nhau như vậy trên ghế nóng, sau 9 tập phát sóng của The Face. Đáng tiếc, việc đó lại xảy ra khi cả Phạm Hương và Lan Khuê chỉ còn một học trò ở mỗi đội. Cái ôm của Phạm Hương dành cho Lan Khuê, đồng thời như sự cổ vũ tinh thần cho cả hai người.

Ở tập 9, hai thử thách khá khó và mới lạ đã tạo ra những tình tiết thú vị cho khán giả khi Phí Phương Anh (đội Hà Hồ) và Khánh Ngân (đội Phạm Hương) có phần thể hiện xuất sắc cùng những cách xử lý tình huống thông minh, dù chỉ có hai phút chuẩn bị cho thử thách. Với tình huống ứng xử trong thử thách họp báo ra mắt sản phẩm, các cô gái lần đầu tiên có cơ hội đối mặt với truyền thông bằng những câu hỏi hóc búa, bên cạnh việc giữ thần thái tự tin, thu hút ở chốn đông người.

Phí Phương Anh bất ngờ tỏa sáng với thần thái tự tin, lối ứng xử thông minh

Kết quả của thử thách được bình chọn bởi nhà báo khách mời và đại diện thương hiệu tài trợ – ca sĩ Tóc Tiên. Sự tỏa sáng của Phí Phương Anh đã giúp team Hà Hồ giành chiến thắng thuyết phục. “Nữ hoàng giải trí” giành quyền loại thí sinh trong đêm nay. 

Mai Ngô không nén nổi nước mắt khi được Hồ Ngọc Hà giữ lại

Theo đó, Ngọc Loan và Mai Ngô phải đối mặt trong phòng loại trừ. Trong khi Ngọc Loan bình tĩnh để thể hiện quyết tâm đi tiếp thì Mai Ngô lại khá lúng túng và liên tục rơi nước mắt. Hồ Ngọc Hà tỏ ra chia sẻ với tâm trạng của Mai Ngô, nên cô dành nhiều chia sẻ với học trò của Lan Khuê. Nữ giám khảo The Face cho biết, việc phải đưa ra quyết định loại ai trong đêm nay rất khó với cô, vì Lan Khuê chỉ còn duy nhất một chiến binh, nhưng Ngọc Loan lại có phần thể hiện khá tốt trong cả hai thử thách. Nhưng cuối cùng, Hồ Ngọc Hà quyết định trao thêm cơ hội cho Mai Ngô và loại học trò Phạm Hương. 

Phần thể hiện của Mai Ngô và Ngọc Loan trên thảm đỏ

Với kết quả này, team Phạm Hương chỉ còn lại một mình Khánh Ngân cân bằng với đội Lan Khuê. Khi nhận kết quả, Phạm Hương không thể hiện quá nhiều cảm xúc, cô dành lời động viên cho học trò và chủ động ôm chặt Lan Khuê để động viên tinh thần đồng nghiệp. 

Về phía Hà Hồ, chia sẻ thêm về quyết định giữ lại Mai Ngô, cô cho rằng đây là thí sinh mạnh và cô muốn tìm đối thủ mạnh để so tài với học trò của mình. Bên cạnh đó, theo Hà Hồ, những gương mặt xứng đáng nhất cần giữ lại. 


logo

Bài: K.Y.M

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

Thực hiện: depweb

13/08/2016, 23:53