Bị chê mặc xấu, Justin Bieber vẫn tự tin cho ra mắt thương hiệu thời trang

Bộ Sưu Tập

Trong những ngày qua, cái tên Justin Bieber không còn gắn liền với danh xưng mĩ miều “hoàng tử nhạc pop” mà chỉ xoay quanh mối tình với Hailey Baldwin và gu thời trang khó hiểu. Nhưng mới đây, khi tin cô vợ chính thức đổi tên thành Hailey Bieber còn chưa hạ nhiệt thì nam ca sĩ này lại tiếp tục khiến dư luận ngỡ ngàng, với việc hé lộ sắp trình làng một dòng sản phẩm thời trang của riêng mình.

Bức ảnh chụp Justin Bieber diện thiết kế mang thương hiệu của anh trong khi chạy bộ.
Bức ảnh chụp Justin Bieber diện thiết kế mang thương hiệu của anh trong khi chạy bộ.

Được biết, tên thương hiệu mới – Drew House – được lấy theo tên đệm của nam ca sĩ này (Justin Drew Bieber). Dù chưa có trang web bán hàng chính thức, cũng như chưa từng công bố thêm bất cứ thông tin nào nhưng Drew House đã có một tài khoản Instagram, với hình đại diện cũng chính là logo của thương hiệu.

Tài khoản Instagram chính thức của Drew House với bài đăng đầu tiên là ảnh logo của thương hiệu.
Tài khoản Instagram chính thức của Drew House với bài đăng đầu tiên là ảnh logo của thương hiệu.
Logo là biểu tượng mặt cười với dòng chữ "Drew" ở phần miệng là tên đệm của Justin Bieber.
Logo là biểu tượng mặt cười với dòng chữ “Drew” ở phần miệng.
Trước đó, Justin Bieber từng nhận được "cơn mưa lời chê" từ cộng đồng mạng khi rũ bỏ hình tượng “soái ca” bảnh bao để theo đuổi lối ăn mặc quái tính đầy khó hiểu.
Trước đó, Justin Bieber từng nhận được “cơn mưa lời chê” từ cộng đồng mạng khi rũ bỏ hình tượng “soái ca” bảnh bao để theo đuổi lối ăn mặc quái tính đầy khó hiểu.
Suốt nhiều tháng qua, hình ảnh của Justin Bieber như hình với bóng cùng cô bạn gái Hailey Baldwin vẫn luôn nhận được sự quan tâm của dư luận, nhất là về gu thời trang đường phố của cả hai.
Suốt nhiều tháng qua, hình ảnh của Justin Bieber như hình với bóng cùng Hailey Baldwin vẫn luôn nhận được sự quan tâm của dư luận, nhất là về gu thời trang đường phố của cả hai.

Chính vì những lùm xùm xung quanh chuyện tình cảm và phong cách thời trang lạ lùng, Justin Bieber càng khiến mọi người tò mò hơn về thương hiệu mới của anh. Hầu hết đều cho rằng Drew House sẽ là dòng sản phẩm mang cộp mác phong cách của giọng ca “Baby” trong thời gian gần đây, với những món đồ đậm chất street style, kiểu dáng thể thao năng động. Đó có thể là các thiết kế như áo thun tay dài, hoodie, quần short, mũ lưỡi trai,… như những gì mà Justin Bieber hay mặc. Bên cạnh đó, cũng rất có khả năng sẽ bao gồm những sản phẩm dành cho nữ giới lấy cảm hứng từ vợ anh – Hailey Bieber. Tất cả sẽ sớm được hé lộ trong thời gian tới!

Thực hiện: Tô Hoàng Bảo

21/11/2018, 07:00