Bị bắn chết vì dùng ứng dụng tìm điện thoại di động thất lạc - Tạp chí Đẹp

Bị bắn chết vì dùng ứng dụng tìm điện thoại di động thất lạc

Hậu Trường

Trang tin CBC News cho biết Cook và một người họ hàng đã tới vùng London ở Ontario, dựa theo thông tin mà phần mềm cung cấp. Họ phát hiện thấy có 3 người ngồi trong một chiếc xe hơi đang sử dụng chiếc điện thoại.


Jeremy Cook, người đã bị bắn chết. (Nguồn: yahoo.com)

Cảnh sát nói rằng Cook đã yêu cầu những kẻ kia trả lại điện thoại và còn cố bám lấy cánh cửa khi chiếc xe chạy đi. Cơ quan điều tra đang xâu chuỗi xem chuyện gì đã xảy ra khi Cook tiếp xúc với những gã đàn ông kia. Nhưng có điều rõ ràng là anh thiệt mạng do bị bắn nhiều phát đạn.

Cả chiếc điện thoại và chiếc xe đã được tìm thấy, nhưng 3 kẻ có liên quan tới hành vi giết Cook đã đào tẩu. Cảnh sát nói rằng những kẻ này và Cook không quen biết nhau.

Cảnh sát nói với báo chí rằng họ không chống lại các ứng dụng giúp tìm ra điện thoại bị thất lạc. Tuy nhiên, họ nhắc nhở rằng nếu tìm thấy điện thoại và lo sợ bản thân sẽ gặp rắc rối, người dân nên nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát.

“Ứng dụng (tìm điện thoại) không khiến tình huống trở nên nguy hiểm,” sỹ quan cảnh sát Ken Steeves nói với kênh truyền hình CTV News, “chính là những con người mà bạn giao tiếp cùng mới gây ra nguy hiểm”.

Theo: Linh Vũ/Vietnamplus

Thực hiện: depweb

18/06/2015, 19:55