Best faces forward - Power of youth by N°1 DE CHANEL - Tạp chí Đẹp

Best faces forward – Power of youth by N°1 DE CHANEL

Làm Đẹp

Niềm đam mê, lối sống năng động và nguồn năng lượng rạo rực chảy tràn trong cơ thể mang lại vẻ đẹp thanh xuân đầy cuốn hút cho những cô gái thế hệ mới. Giữa 24 tiếng đồng hồ đầy những lịch trình gấp gáp và áp lực, họ vẫn luôn dành cho mình những khoảng thời gian nhỏ bé, tự yêu chiều và “refresh” bản thân.

Luôn biết mình muốn gì và có thể làm được gì, những cô gái thế hệ mới tin rằng vẻ đẹp thật sự tỏa ra từ sức sống tươi trẻ, sự chăm chỉ và cách mà họ tự yêu thương bản thân.
Hoa vẫn nở dù thiên nhiên khắc nghiệt. Nhan sắc phái đẹp vẫn tỏa sáng ngời rạng mặc cho cuộc sống xoay vần. Đó hoàn toàn không phải là điều bất khả khi mỗi người phụ nữ đều chú tâm chăm sóc cho làn da, cơ thể và nuôi dưỡng nguồn năng lượng dồi dào từ bên trong.
Khuôn mặt trang điểm tự nhiên với nền da sáng, môi phớt má hồng càng tôn vinh nét tươi trẻ, sự quyết liệt nhưng không kém phần mềm mại của cô gái hiện đại.

Căng mềm, trong suốt và tỏa sáng như sương sớm, làn da thanh xuân là kết quả của đời sống tinh thần tích cực cùng quy trình chăm sóc tỉ mẩn bằng những sản phẩm làm đẹp được thiết kế phù hợp với lối sống. N°1 DE CHANEL là dòng sản phẩm mang sức mạnh dồi dào của hoa trà đỏ, giúp đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa sớm và giải tỏa những căng thẳng mà lối sống hiện đại tác động lên làn da phái đẹp.

Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ – Sản xuất: Hellos.
Nhiếp ảnh: Hoàng Phúc – Stylist: Chi Lemon
Trang điểm & làm tóc: PSI PSI
Người mẫu: Linh Chi, Bách Kiều, Ros Keogh, Katharine TA
Trợ lý trang điểm & làm tóc: Sam Sam
Điều phối: Trịnh Tất Đạt
Sản phẩm chăm sóc da & trang điểm: N°1 DE CHANEL
Trang phục & phụ kiện: CHANEL
Chỉnh sửa hình ảnh: Quốc Khánh Lê
Địa điểm: Intercontinental Saigon

Tác giả: Đẹp Online

28/09/2022, 11:42