Bếp – không gian gắn kết của gia đình

Tin Tức

Bếp vẫn được ví như trái tim của ngôi nhà, là nơi truyền đi hơi ấm của yêu thương và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực.

Khi bếp trở thành không gian sinh hoạt chung

Chúng ta vẫn quen thuộc với hình ảnh người phụ nữ trong gia đình cặm cụi nấu nướng, sửa soạn những bữa cơm hàng ngày.

Cuộc sống hiện đại đã dần thay đổi những quan niệm và “định kiến” về vai trò, nhiệm vụ trong phân chia công việc. Có thể thấy rõ nhất sự biến chuyển này cũng trong chính cách thiết kế không gian bếp: phóng khoáng hơn, cởi mở hơn để mọi thành viên trong gia đình đều có thể san sẻ công việc bếp núc, thậm chí cùng “lăn vào bếp” không chỉ để ăn, mà còn để giao tiếp, tâm sự một cách gần gũi, thoải mái; để tận hưởng cảm giác “nhà mình” mà chẳng tìm được ở một nơi nào khác.

Tận hưởng tiện nghi Nhật trong căn bếp Việt

Mức sống của người Việt nói chung và đặc biệt là cư dân ở các thành phố lớn thời gian qua đã được nâng cao, trên thị trường cũng xuất hiện nhiều thương hiệu gia dụng nổi tiếng thế giới, với chất lượng và thiết kế cao cấp, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng ngày càng phong phú.

Riêng ở mảng thiết bị lọc nước, một thương hiệu hàng đầu Nhật Bản là Mitsubitshi Chemical Cleansui, cũng đã gia nhập từ năm 2017 với hàng trăm đại lý trải dài từ Bắc chí Nam. Các sản phẩm của Mitsubitshi Chemical Cleansui được ưa chuộng trên toàn thế giới không chỉ bởi khả năng lọc nước tối ưu mà còn ở thiết kế tinh tế, hiện đại và phù hợp với nhiều phong cách nội thất. Công nghệ màng lọc sợi rỗng độc quyền có khả năng loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất và vi khuẩn có hại nhưng vẫn giữ được lượng khoáng tốt cho sức khỏe. Nhờ vậy, mẹ có thể dùng nước rửa rau quả hay nấu những bữa ăn ngon, ba có thể lấy nước trực tiếp để uống hoặc pha những ấm trà thơm.

Và như thế, trong căn bếp ấm, thời gian để quan tâm chẳng bao giờ vơi cạn, và tình yêu cùng sự an lành cứ mãi đong đầy.

Mitsubishi Chemical Cleansui áp dụng chương trình khuyến mãi “Mua lọc nước – rước SH” cho khách hàng mua các sản phẩm bất kỳ từ khu vực Đà Nẵng tới Cà Mau. Thời gian diễn ra từ ngày 15/6  đến hết 15/7. Chi tiết chương trình thông tin trên website: mitsubishicleansui.vn hoặc khách hàng có thể gọi tới Hotline 1800 8171 (miễn phí cước cuộc gọi) để được tư vấn, hướng dẫn.

Bài : Đẹp Online

02/07/2020, 09:00