Bella Hadid khẳng định đẳng cấp siêu mẫu khi khoe visual đỉnh cao ở mọi vũ trụ

Bộ Sưu Tập

Trong bộ ảnh thời trang mới của Swarovski, Bella Hadid chứng minh vì sao danh hiệu siêu mẫu hàng đầu thế giới luôn ghi dấu tên cô. 

bella hadid trong chien dich cua swarovski - 1
Trong loạt ảnh dành cho chiến dịch mới với những hình ảnh do Giám đốc Sáng tạo Giovanna Engelbert lên ý tưởng và bộ đôi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mert Alas và Marcus Piggott chụp, Bella Hadid có màn “trình diễn” tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng với các thiết kế trang sức pha lê đầy đa dạng và phong cách. 
bella hadid trong chien dich cua swarovski - 2
Thông qua chiến dịch, siêu mẫu Bella Hadid đã thể hiện rõ nét góc nhìn đa chiều về tư duy thời trang mới mẻ: tự do phối phụ kiện theo cá tính độc nhất và không ngần ngại phá vỡ quy tắc.
bella hadid trong chien dich cua swarovski - 3
Bella Hadid đã truyền cảm hứng sáng tạo và mở rộng tầm nhìn cho thế hệ trẻ về những món trang sức pha lê độc đáo và vẻ đẹp quyến rũ của chúng. Nếu như trước đây pha lê được dùng riêng trong khán phòng khiêu vũ để tạo nên vẻ hào nhoáng, sang trọng thì nay đã được điều chỉnh cho phù hợp với quần áo và xu hướng thời trang của phụ nữ hiện đại.
bella hadid trong chien dich cua swarovski - 4
Sự thay đổi này được minh họa trong sáu bức chân dung của Bella Hadid qua sáu màu sắc trang sức pha lê khác nhau. Là hình ảnh biểu tượng cho cánh cửa bước vào thế giới rực rỡ của thương hiệu trang sức pha lê đình đám, mỗi bức chân dung được lồng khung theo từng sắc màu pha lê và được cắt theo hình bát giác dựa trên logo của hãng, thể hiện đậm nét đặc trưng của Millenia Family.
Bella Hadid không chỉ là siêu mẫu hàng đầu thế giới mà còn được đánh giá là biểu tượng của thái độ sống theo chủ nghĩa cá nhân và sự biến đổi của một thế hệ toàn cầu mới. Siêu mẫu 9x là một nhân vật đa diện, là người luôn vượt qua những rào cản và hướng tới những thử thách mới.

Bài: Tô Hoàng Bảo

18/05/2022, 14:30