Beko: “Ông lớn” của ngành gia dụng quốc tế đến Việt Nam

Sự Kiện

Beko cung cấp các dòng sản phẩm đang được ưa chuộng ở Anh và châu Âu như thiết bị gia dụng thiết yếu, điều hòa nhiệt độ và thiết bị gia dụng nhỏ. Điều ấn tượng nhất của Beko là các dòng tủ lạnh với những công nghệ mới nhất từ châu Âu. Công nghệ NeoFrost hiện đại nhất duy trì độ ẩm trong ngăn mát ở mức tối ưu (lên tới 90%) giúp thực phẩm tươi lâu hơn.

Bên cạnh đó, hệ thống dàn lạnh độc lập cũng giúp ngăn ngừa việc chuyển mùi giữa các ngăn và đảm bảo chất lượng không khí trong tủ luôn ở mức tốt nhất. Thêm vào đó, EverFresh+, công nghệ bảo quản thực phẩm tốt nhất hiện nay với độ ẩm lên tới 95% khi kết hợp với NeoFrost, là công nghệ kiểm soát độ ẩm trong ngăn rau củ giúp rau củ và hoa quả tươi lâu, tới 30 ngày.   

Khách tham quan và tìm hiểu về tủ lạnh Beko

Thế mạnh của Beko nằm ở giải pháp thông minh và công nghệ mới. Bằng việc mang đến những lựa chọn tối ưu giúp cuộc sống tiện lợi và thoải mái hơn, công ty cam kết không ngừng phát triển công nghệ để đáp ứng nhu cầu của thế hệ mới, không gây tổn hại cho môi trường từ cả sản phẩm và quy trình sản xuất.

Ông Hồ Xuân Lộc – Tổng Giám đốc Vietbeko chia sẻ tại buổi ra mắt thương hiệu BEKO tại Việt Nam

Chia sẻ về cơ hội của Beko tại thị trường Việt Nam, Ông Hồ Xuân Lộc – Tổng Giám đốc Vietbeko cho biết: “Đây là thị trường mới nổi ở châu Á với nhiều tiềm năng và đầy thú vị với Beko. Chúng tôi tin rằng với những thế mạnh nổi bật của mình, các sản phẩm Beko sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng thế hệ trẻ, những người hiểu biết về công nghệ và yêu thích các sản phẩm với thiết kế phong cách cho ngôi nhà độc đáo của mình. Từ tháng 7 năm nay, Beko đã giới thiệu các sản phẩm chủ đạo trên tất cả các kênh phân phối truyền thống trên khắp cả nước và đang mở rộng ra các kênh phân phối hiện đại. Chúng tôi cam kết những bước đi tiếp theo sẽ thực sự đưa Beko trở thành thương hiệu hằng ngày của người tiêu dùng Việt Nam.”

Bài: P.V

Ảnh: Beko cung cấp

logo

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

01/11/2016, 00:09