Beauty blogger An Phương và Tiktoker Hồng Ân gợi ý bí quyết hẹn hò online cho Gen Z trong năm mới

Lifestyle

Nắm được tâm lý rằng những người độc thân sẽ không bỏ lỡ cơ hội tìm được người có cùng tần sóng với mình, Tinder đã kết nối với An Phương (beauty blogger kiêm phóng viên) và Hồng Ân (TikToker). Lấy cảm hứng từ câu chuyện #Tindercouplegoal của họ, các cô gái đã gợi ý những mục tiêu đổi mới hẹn hò mà hội Gen Z độc thân cần thử trong năm 2022.

nhung viec can lam cho nam moi tren tinder - 1

Đi đôi với sự hào hứng khi khép lại năm cũ, có những thứ cũng cần “ra đi” để nhường chỗ cho những điều mới mẻ vào năm 2022. Vì vậy, An Phương khuyên các thành viên của ứng dụng hẹn hò nên dành thời gian để “tân trang” lại hồ sơ của mình.

Như một món quà năm mới dành cho các thành viên, Hồng Ân cũng bật mí bí kíp hẹn hò là tuân theo quy tắc 3/5/11: Chia sẻ ít nhất 3 sở thích (hãy đảm bảo chúng được cập nhật theo thứ tự yêu thích của bạn), thêm ít nhất 5 hình ảnh/video, viết ít nhất 11 từ trong phần mô tả bản thân.

An Phương tin rằng tự yêu bản thân là điều mà Gen Z nên ưu tiên vào năm 2022. Có nhiều cách để tự yêu bản thân, nhưng suy cho cùng nó nên mang lại lợi ích cho bạn theo cách này hay cách khác, Hồng Ân khuyên các bạn trẻ độc thân hãy theo đuổi những trải nghiệm phong phú và ghi lại những khoảnh khắc đó.

nhung viec can lam cho nam moi tren tinder - 2

Hãy tìm hiểu đối phương trước khi đồng ý đi hẹn hò khai màn năm mới với người đó. An Phương cho rằng thế giới hẹn hò trực tuyến mở ra vô vàn cơ hội để chúng ta xây dựng các kết nối mới, cùng theo đó là những công cụ, phương thức sáng tạo hơn để mọi người có thể tìm hiểu một người lạ mới quen một cách an toàn.

Để ghi điểm ấn tượng với “crush” vừa nhẹ nhàng mà không kém phần thú vị, cả An Phương và Hồng Ân đều khuyến khích các bạn trẻ hãy thêm chút sáng tạo. Thay vì cứ nhắn tin những câu xưa cũ như “bạn đang làm gì đó”, “đã ăn cơm chưa”, hay “rất vui khi match với bạn”, hãy bỏ ra một chút công sức để làm gì đó mới hơn. Ví dụ, chỉ cần những cử chỉ nhỏ thể hiện sự quan tâm, trân trọng như chủ động nhắn tin với họ trước, mời một ly trà sữa lúc xế chiều, hay khen chiếc outfit họ đang mặc ngày hôm đó, chắc chắn bạn sẽ ghi điểm trong mắt “crush”.

Cuối cùng, khi chúng ta cho trái tim một cơ hội để mở lòng với người mới trên ứng dụng hẹn hò, An Phương mong rằng mọi thành viên hãy can đảm và đừng ngại ngùng khi nhắn tin mở lời trước. Điều đó sẽ giúp bạn ghi lại một ấn tượng ban đầu tích cực và độc đáo với sự duyên dáng riêng của bạn. Hơn thế nữa, nó sẽ tăng thêm cơ hội làm quen với nhiều đối tượng hơn, và hy vọng mang đến một tình bạn, tình yêu đẹp trong năm 2022.

Bài: Đẹp Lifestyle

07/01/2022, 09:00