Beauty blogger An Phương tiết lộ 3 gợi ý để có một mối quan hệ bền chặt - Tạp chí Đẹp

Beauty blogger An Phương tiết lộ 3 gợi ý để có một mối quan hệ bền chặt

Lifestyle

Beauty blogger An Phương (Letsplaymakeup) và bạn trai Quang Nam là một trong số ít các cặp đôi được kết duyên nhờ “bà mối” Tinder và vẫn gắn bó hạnh phúc đến tận bây giờ. Bí quyết của cả hai là gì? Cùng Đẹp lắng nghe các chia sẻ từ couple đáng yêu này nhé. 

Là chính bạn

Bước đầu tiên để tạo dựng một mối quan hệ lành mạnh đó là “hãy là chính bạn” để thể hiện giá trị và con người thật của mình. Chú tâm vào việc viết bio là bước quan trọng bên cạnh những tấm ảnh. Phần mô tả cho phép bạn nhiều không gian hơn để viết về sở thích, giới thiệu bản thân mình… An Phương đã thể hiện sự hài hước của mình bằng những dòng giới thiệu hài hước trên mô tả và Quang Nam” đã thông qua đó để biết được cách bắt sóng với cô nàng. 

Kể nhiều hơn là hỏi

An Phương là người thích trò chuyện, khác hẳn với Nam, một người khá kiệm lời và chỉ thích thể hiện sự quan tâm qua hành động. Phương kể, “Tôi tâm sự với anh Nam về một ngày của mình ra sao, dẫu vui hoặc buồn và lí do vì sao. Tôi cảm thấy đó là cách các bạn có thể áp dụng để hai bên có thể cởi mở và trở nên thân thiết với nhau hơn.” Bằng cách chia sẻ nhiều buổi trò chuyện với nhau từ những câu chuyện thường ngày đến những sở thích chung, Nam cũng cảm nhận rằng mối quan hệ của hai đứa trở nên gần hơn và tin tưởng nhau hơn. 

Lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò

Bạn không thể cứ nhắn tin với đối phương nhiều tháng mà không gặp họ ở đời thực. Đây là bước quan trọng để cả hai chuyển hoá mối quan hệ sang trang mới. Hãy ngỏ ý với người ấy về một buổi hẹn hò nếu bạn muốn hiểu thêm về họ. Bạn sẽ yên tâm gặp mặt đối phương và có trải nghiệm tuyệt vời khi đã nằm lòng một vài lưu ý. Cụ thể, hãy chắc chắn bạn đã dành một khoảng thời gian vừa đủ để hiểu họ. Đừng chia sẻ những thông tin quá cá nhân về bạn, nhưng cũng hãy thành thật là chính mình một cách có chọn lọc. Và ở buổi hẹn đầu tiên, bạn nên chọn nơi công cộng và đông đúc để gặp nhau, hãy đảm bảo là có ít nhất một người bạn thân biết về cuộc hẹn và nơi hẹn hò của bạn. 

Tác giả: Đẹp Entertainment

22/10/2021, 15:28