Bé pose ảnh tay chữ V xì tin trong bụng mẹ

Chưa được phân loại

Giống như những phụ nữ đang mang thai khác, bà bầu 31 tuổi Abigail Appleton đến từ Wraysbury, Middlesex (Anh) luôn thực hiện đầy đủ những lần siêu âm định kỳ nhằm theo dõi và đánh giá sự phát triển của em bé trong bụng. 

 

Cậu bé William với cách “pose” hình chữ V sành điệu.

Lần này, chị Abigail quyết định tiến hành siêu âm 3D chi tiết và in thành ảnh như một vật lưu niệm cho gia đình. Tuy nhiên, chị Abigail đã phải rất ngạc nhiên khi nhìn thấy hình ảnh về cậu con trai nhỏ bé của mình, em bé mà chị dự định đặt tên là William khi cậu được sinh ra vào tháng Giêng sắp tới.

 

Chị Abigail và bạn trai rất hạnh phúc khi nhìn thấy hình ảnh cậu con trai sắp chào đời.

Cậu bé rõ ràng đã có một tư thế “pose” hình táo bạo với biểu tượng chữ V tượng trưng cho chiến thắng. Hình ảnh này của cậu bé khiến nhiều người liên tưởng với rocker Liam Gallagher và cố thủ tướng Anh Winston Churchill – một trong những vĩ nhân, chính khách nổi tiếng nhất nước Anh.

 

Hình ảnh của cậu bé khiến nhiều người liên tưởng tới các nhân vật nổi tiếng như rocker Liam Gallagher (trái) và cố thủ tướng Anh Winston Churchill (phải)

Chị Abigail tỏ ra vui mừng khôn xiết sau khi đã phải kiên trì cố gắng trong 4 năm trời cùng với bạn trai Mark McKerral, 36 tuổi để có thể có con và trở thành một người mẹ.

Khi nhìn thấy hình ảnh tuyệt vời của con trai, chị đã nói đùa: “Tôi có cảm giác William sẽ rất nghịch ngợm. Tôi nghĩ rằng, thằng bé càng ngày càng hiếu động, nó đạp chân liên hồi”.

 Theo TTVN

Thực hiện: depweb

08/10/2012, 16:39