Bất ngờ với teaser đầy ẩn ý trong MV “Hè phải bay” tái hợp của Min và Mr.A

Giải Trí
1
Min trẻ trung và cực dễ thương bên Mr.A trong hậu trường với sản phẩm âm nhạc mới rất đáng mong đợi

Trưa 8/6, sự xuất hiện bất ngờ của teaser cho MV âm nhạc mới “Hè phải bay” của Min trên mạng xã hội (MXH) đã gây tò mò với hình ảnh nữ ca sỹ một lần nữa cùng sánh vai với rapper Mr.A.

Đoạn teaser này được tung ra chỉ vài tuần sau MV “Em mới là người yêu anh” – một hiện tượng Vpop vẫn còn đang “gây bão” trên Top Trending Youtube với lượt xem hiện tại lên đến hơn 10 triệu view.

Khác với phong cách thời trang độc đáo trong MV trước, Min xuất hiện trong MV “Hè phải bay” với phong cách đơn giản và gần gũi hơn. Qua đoạn nhạc ngắn, khán giả có thể cảm nhận được tinh thần trẻ trung, tươi vui và sôi động của mùa hè. Một chi tiết đáng chú ý nữa là những thông điệp đầy chất hè như: “Hè phải chơi”, “Buồn phải bỏ”, “Mệt phải nghỉ” “Trẻ phải YOLO” (You only live once – tạm dịch: “Bạn chỉ sống một lần”).

2
Các thông điệp trẻ trung, đậm chất hè trong teaser mới của Min được khán giả chú ý

Cách ra một MV “follow up” dễ thương và gần gũi sau khi ra một MV cá tính mạnh mẽ, với hiệu hứng hình ảnh ấn tượng là cách quảng bá âm nhạc mà nhiều nhóm nhạc K-pop đã thực hiện. Theo đó, MV “Hè phải bay” mới của Min hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của MV hiện tượng “Em mới là người yêu anh” trước đó.

Tuy nhiên, nhiều fans đang đồn đoán, đây không chỉ là chiến lược Min đang hướng đến mà ý nghĩa thực sự của những thông điệp mùa hè với những điều chưa được hé lộ mới khiến khán giả tò mò và đón đợi MV mới này.

Theo nhiều nguồn tin, MV “Hè phải bay” của Min và Mr. A sẽ ra mắt vào lúc 20h ngày 10/6/2018.

Thực hiện: depweb

10/06/2018, 10:24