Bất ngờ với một Kaity Nguyễn đầy trưởng thành và gợi cảm - Tạp chí Đẹp

Bất ngờ với một Kaity Nguyễn đầy trưởng thành và gợi cảm

Sao

Vụt sáng ngay sau vai diễn đầu tay Linh Đan trong Em chưa 18, Kaity Nguyễn nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của giới chuyên môn và dư luận. Chiến thắng ở hạng mục Nữ Diễn Viên Chính Xuất Sắc Nhất tại giải Bông Sen Vàng LHP Việt Nam và giải Ngôi Sao Xanh là bàn đạp giúp Kaity Nguyễn tiến sâu hơn vào làng giải trí.

Sau bộ phim, Kaity Nguyễn liên tục xuất hiện trong nhiều game show truyền hình và các sự kiện giải trí lớn, trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng, host cho một loạt chương trình về làm đẹp, du lịch, ẩm thực tại Hàn Quốc và tham dự những hoạt động quảng bá cho Thế vận hội Mùa đông Pyeongchang 2018.

Thành công của Em Chưa 18 giúp Kaity Nguyễn vụt sáng chỉ sau một đêm.
Thành công của Em Chưa 18 giúp Kaity Nguyễn vụt sáng chỉ sau một đêm.

Chính thức bước sang tuổi mới vào ngày 9/4 vừa qua, Kaity Nguyễn gây bất ngờ với bộ ảnh mừng sinh nhật của mình. 19 tuổi, cái tuổi lớn không lớn, trẻ không trẻ, Kaity Nguyễn dần thay đổi hình tượng theo hướng trưởng thành hơn, gai góc hơn nhưng vẫn không làm mất đi nét hồn nhiên, mong manh vốn có của mình.

Dù thay đổi hình tượng theo hướng trưởng thành nhưng Kaity Nguyễn vẫn giữ được nét hồn nhiên đáng yêu và nụ cười "tỏa nắng" của mình.
Dù thay đổi hình tượng theo phong cách trưởng thành nhưng Kaity Nguyễn vẫn giữ được nét hồn nhiên đáng yêu và nụ cười “tỏa nắng”.

Chia sẻ về dự định tương lai, Kaity Nguyễn cho biết dù trong thời gian qua cô nàng nhận được rất nhiều lời mời đóng phim từ các đạo diễn thế nhưng chưa có dự án nào thật sự ưng ý và phù hợp với định hướng hiện tại. Kaity Nguyễn vẫn đang tìm kiếm các cơ hội mới có nhiều phá cách, thử thách về cảm xúc và sẵn sàng casting ở các dự án mà mình cảm thấy nó gần gũi với bản thân.

Kaity Nguyễn vẫn luôn tìm kiếm một dự án điện ảnh phù hợp với bản thân.
Kaity Nguyễn vẫn luôn tìm kiếm một dự án điện ảnh phù hợp với bản thân.

Hi vọng với hình tượng mới, định hướng mới, khán giả sẽ nhanh chóng gặp lại “cô nàng lắm chiêu” Kaity Nguyễn qua những vai diễn ấn tượng và đầy thử thách.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh mới nhất của Kaity Nguyễn.

kaity-nguyen-04

kaity-nguyen-10

kaity-nguyen-05

kaity-nguyen-03

Thực hiện: depweb

13/04/2018, 11:00