Bật mí những nỗi sợ thầm kín nhất của 12 cung hoàng đạo - Tạp chí Đẹp

Bật mí những nỗi sợ thầm kín nhất của 12 cung hoàng đạo

Chiêm Tinh

Kim Ngưu sợ nhất là không có tiền, Cự Giải thì không dám bước ra khỏi vùng an toàn. Còn Song Ngư thì ám ảnh với 2 chữ “trách nhiệm”. Còn những “nhân vật” còn lại, nỗi sợ lớn nhất của các cung hoàng đạo này là gì?

Bạch Dương

Là một Bạch Dương, việc duy trì các mối quan hệ thân thiết là điều vô cùng quan trọng đối với bạn. Bạn thật sự sợ mất đi những người có ý nghĩa trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, điều đó thường khó bởi thời gian của bạn luôn được phân chia cho quá nhiều thứ bạn muốn hoàn thành trong cuộc đời này. Việc dành nhiều thời gian để duy trì nhiều mối quan hệ vì vậy là một thách thức đối với bạn.

Kim Ngưu

Là một Kim Ngưu, bạn sợ nhất là tài chính không ổn định. Trong mọi trường hợp, bất kỳ sự không chắc chắn hoặc lo lắng về sự thiếu hụt về tiền bạc sẽ là điều khiến bạn trăn trở. Kim Ngưu muốn đảm bảo rằng bạn luôn có một khoảng dư nhất định để sẵn sàng sử dụng bất cứ lúc nào.

Song Tử

Song Tử gặp rất nhiều khó khăn trong việc đưa ra những quyết định quan trọng. Sự lưỡng lự, không nhất quán trong suy nghĩ của cung hoàng đạo này thường khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn. Đây có thể được xem là một nỗi sợ rất lớn đối với họ vì họ dần dà cảm thấy thiếu tự tin về bản thân.

Cự Giải

Sự nhạy cảm vốn có của Cự Giải khiến cung hoàng đạo này luôn sợ hãi khi bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Cự Giải luôn cảm thấy lo lắng khi phải dấn thân vào những lĩnh vực mới mẻ và cảm thấy “rối như tơ vò” khi phải đối mặt với những vấn đề lạ lẫm một mình. Cự Giải sẽ cảm thấy ổn hơn nếu có người thân yêu và bạn bè bên cạnh ủng hộ, động viên.

Sư Tử

Nỗi sợ thầm kín lớn nhất của một Sư Tử là khi mọi người xung quanh không ghi nhận nỗ lực mà bạn cống hiến. Sư Tử là một người vô cùng nhanh nhẹn, thông minh nhưng cũng là người có lòng tự trọng cao. Bạn cảm thấy mọi cuộc tranh luận trở nên tồi tệ và có phần vô nghĩa khi một ai đó phớt lờ những ý kiến của bạn đề ra.

Xử Nữ

Một người hoàn hảo như Xử Nữ luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe cho riêng mình. Chính vì thế, nỗi sợ hãi lớn nhất trong cuộc đời bạn là không thể trở nên tuyệt vời theo cách mà bản thân mong muốn. Bạn cũng có xu hướng rất khó chịu với những người sống không có quy tắc.

Thiên Bình

Có thể Thiên Bình là một người độc lập, mạnh mẽ, nhưng trong nhiều trường hợp, cung hoàng đạo này rất sợ bị bỏ rơi, lạc lõng. Vì vậy, bạn luôn muốn gặp gỡ, trò chuyện với mọi người để tìm thấy sự vui vẻ và hào hứng. Thiên Bình hy vọng rằng sẽ tìm kiếm được một nửa luôn bên cạnh sẻ chia niềm vui, lấp đầy những khoảng trống cô đơn của mình.

Bò Cạp

Trong số tất cả các cung hoàng đạo, bạn là người có tính cách phức tạp nhất. Là một Bò Cạp, bạn được biết đến là một người vô cùng nhạy cảm và sợ những nỗi đau. Ngay cả những điều đơn giản và nhỏ nhặt nhất cũng đủ để bạn cảm thấy mất niềm tin và tổn thương sâu sắc. Bạn luôn lãng tránh cảm xúc của mình và sống khép kín nhất có thể để không ai có cơ hội xát muối trái tim mình.

Nhân Mã

Là một Nhân Mã, bạn luôn sẵn sàng cho mọi cuộc phiêu lưu. Bạn thích tự do đi lang thang và khám phá thế giới rộng lớn xung quanh mình. Thế nhưng, Nhân Mã có một nỗi sợ mà số đông người hay mắc phải đó là cảm thấy ngột ngạt và bí bách khi phải ở trong một không gian kín. Khi rơi vào trạng thái nguy hiểm, Nhân Mã lập tức cảm thấy rất kinh khủng và toàn thân gần như bị đong cứng.

Ma Kết 

Nỗi sợ hãi duy nhất của Ma kết đó sự thất bại. Bạn kỳ vọng rất nhiều vào bản thân, sự tự tin của bạn đã khiến rất nhiều người cũng kỳ vọng nhiều ở bạn. Và kết quả là, tất cả áp lực đó dần tích tụ đến mức khiến bạn tê liệt khi nghĩ về việc không thực hiện được mong muốn của mình.

Bảo Bình 

Cung hoàng đạo này là một người rất nhút nhát trong việc nói lên quan điểm của mình. Người mệnh Thủy sợ ý kiến ​​và suy nghĩ của mình bị người khác xem thường và phớt lờ. Hầu hết các trường hợp, họ không có can đảm để nói lên quan điểm của mình, và do đó, họ thường xui theo ý muốn của mọi người dù không đồng tình.

Song Ngư 

Song Ngư cảm thấy rất sợ khi mọi trách nhiệm đè nặng lên vai. Bạn không giỏi làm việc với cường độ cao và có xu hướng dễ bị sụp đổ dưới áp lực. Đó là lý do tại sao bạn không thực sự thích “đứng mũi chịu sào” bởi bạn không nghĩ mình có tố chất lãnh đạo và tinh thần đủ thép để có thể giải quyết công việc một cách hiệu quả.

Tác giả: Bảo Trân

10/03/2021, 07:00