Bành Vu Yến, Hứa Tình và Khương Văn diện đồ hiệu Giorgio Armani trong “Tà Không Thắng Chính”

Bộ Sưu Tập

Dàn diễn viên chính trong phim “Tà Không Thắng Chính” của đạo diễn Khương Văn gồm có chính Khương Văn thủ vai Lam Thanh Phong, Bành Vu Yến, Liêu Phàm, cùng các nữ diễn viên Chu Vận, Hứa Tình. Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Hiệp Ẩn” của tác giả Trương Bắc Hải, lấy bối cảnh thời kỳ quân phiệt hỗn chiến tại Trung Quốc.

Tạo hình nhân vật Lý Thiên Nhiên do Bành Vu Yến thủ vai
Tạo hình nhân vật Lý Thiên Nhiên do Bành Vu Yến thủ vai

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Vẻ phong trần của người đàn ông Bắc Kinh trong thập niên 1930 được NTK Giorgio Armani thể hiện xuất sắc bằng ngôn ngữ thời trang.
Vẻ phong trần của người đàn ông Bắc Kinh trong thập niên 1930 được NTK Giorgio Armani thể hiện xuất sắc bằng ngôn ngữ thời trang.

giorgioarmani_hiddenman_deponline_007_20180717

Những bộ suit lịch lãm được phối cùng áo khoác dài và ca táp bằng da, điểm trang bằng mũ phớt, là những dấu ấn đậm chất phương Tây được du nhập vào Bắc Kinh trong thời kỳ đầu thế kỷ 20.
Những bộ suit lịch lãm được phối cùng áo khoác măng tô và ca táp bằng da, điểm trang bằng mũ phớt, là những dấu ấn đậm chất phương Tây được du nhập vào Bắc Kinh trong thời kỳ đầu thế kỷ 20.

Các diễn viên chính trong phim đều được mặc trang phục từ bộ sưu tập Armani/Silos với cảm hứng từ thời trang thập niên 1930. Sự pha trộn giữa trang phục âu cùng với những đường nét Á Đông được NTK Giorgio Armani thể hiện tinh tế qua những thiết kế phục trang cho diễn viên trong phim.

giorgioarmani_hiddenman_deponline_004_20180717

Đạo diễn Khương Văn vào vai Lam Thanh Phong với trang phục thể hiện rõ sự hòa hợp dấu ấn phương Đông và phương Tây.
Đạo diễn Khương Văn vào vai Lam Thanh Phong với trang phục thể hiện rõ sự hòa hợp dấu ấn phương Đông và phương Tây bởi NTK Giorgio Armani.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA giorgioarmani_hiddenman_deponline_009_20180717

Tạo hình của nữ diễn viên Hứa Tình trong phim "Tà Không Thắng Chính".
Tạo hình của nữ diễn viên Hứa Tình trong phim “Tà Không Thắng Chính”.

NTK Giorgio Armani chia sẻ: “Được làm việc cùng các nhà làm phim tài năng trên toàn thế giới luôn mang đến chất liệu sáng tạo không giới hạn cho tôi. Tôi rất vui khi lại có cơ hội hợp tác với đạo diễn Khương Văn, một trong những nhà làm phim và diễn viên xuất sắc nhất Trung Quốc trong tác phẩm điện ảnh “Tà Không Thắng Chính”. Tôi luôn bị mê hoặc bởi phong cách và duyên dáng độc đáo từ Á đông, từ quá khứ đến tương lai, kết nối thế giới phương đông và phương tây. Tôi rất tổng ngóng được chứng kiến ​​một hình ảnh Bắc Kinh khác biệt, nơi chúng tôi từng tổ chức thành công chương trình “One Night Only” trước kia. ”

NTK Giorgio Armani
NTK Giorgio Armani

Đạo diễn Khương Văn nói: “Chúng tôi rất vinh dự được làm việc với Giorgio Armani lần thứ hai. Khi nhìn lại lịch sử, chúng ta sẽ thấy rằng Bắc Kinh vào những năm 1930 là một nơi đại diện cho sự thịnh vượng và giàu có, tinh thần phiêu lưu và những huyền thoại. Sự hợp tác với Giorgio Armani đã mang đến cho chúng tôi cơ hội vàng để tái tạo vẻ đẹp thanh lịch và rực rỡ của thời đại đó.

Toàn bộ trang phục của nam diễn viên Richard Gere trong "American Gigolo" đều được thiết kế bởi Giorgio Armani.
Toàn bộ trang phục của nam diễn viên Richard Gere trong “American Gigolo” đều được thiết kế bởi Giorgio Armani.

NTK Giorgio Armani là một trong những tên tuổi đi đầu trong việc thiết kế tủ đồ cho những nhân vật điện ảnh đình đám kể từ vai diễn của Richard Gere trong “American Gigolo” vào năm 1980. Từ đó, ông đã thiết kế trang phục cho các nhân vật chính trong hàng trăm bộ phim, trong đó phải kể đến: “The Dark Knight Rises“, “The Dark Knight“, “The Untouchables“, “Gattaca“, “Stealing Beauty,” “Shaft,” “The Tuxedo,” “De-Lovely,” “Ocean’s Thirteen,” “Fair Game,” “The Social Network,” “Mission Impossible: Ghost Protocol,”  và “The Wolf Of Wall Street”…

Thực hiện: le anhhoa

18/07/2018, 07:00