Bánh tôm Hồ Tây

Tin Tức

Bánh tôm Hồ Tây của Wrap&Roll ít bột, từng sợi khoai mỏng vàng ươm, bao quanh là cá cơm sữa ngọt thịt, điểm tô thêm những con tôm đất tươi ngon.

Để bánh có độ giòn tan trong miệng khi thưởng thức thì kỹ thuật chiên và xoay bánh của người chế biến là quan trọng nhất. Bánh phải mỏng, mỗi góc trải đều các nguyên liệu và chỉ chiên vừa chín tới để có được màu vàng ươm, thoảng mùi thơm ngọt của khoai lang và tôm.

Nước chấm đi kèm món là cả một công trình chế biến. Mắm có màu nhạt và trong, vị chua ngọt của giấm cùng chút cay nồng của ớt tươi sẽ làm tê đầu lưỡi trong thoáng giây, sau đó là vị thanh nhẹ nhàng đúng điệu theo kiểu nước chấm miền Bắc, thêm vào lát tỏi đập dập, ít đu đủ và cà rốt cắt miếng vuông mỏng.

 

Thực khách sẽ có cuộc phiêu lưu vị giác thú vị khi gói trọn miếng bánh tôm bằng rau xà lách, các loại rau thơm và húng quế. Cảm giác giòn tan của bánh cùng vị tươi của rau xanh; và khi chấm cùng mắm, tất cả như hòa quyện, đan xen và tăng vị cho nhau.

Bánh tôm Hồ Tây hiện đang bán tại các địa điểm nhà hàng và quầy hàng thuộc hệ thống Wrap&Roll. Giá 58.000đ/phần chưa bao gồm 10%VAT.

Các nhà hàng thuộc hệ thống Wrap&Roll:

SA 1-1 Mỹ Khánh 1, PMH, quận 7 – 5412 0446
97B Nguyễn Trãi, quận 1 – 3925 3639
Tầng B3, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, quận 1 – 3993 9015
111 Nguyễn Huệ, quận 1 – 3821 8971
62 Hai Bà Trưng, quận 1 – 3822 2166
Và hệ thống quầy hàng tại các TTTM Diamond, Parkson.

www.wrap-roll.com

PV

Thực hiện: depweb

28/08/2012, 17:01