Nguyên liệu (Công thức cho 12 người):
+ 2 quả trứng, đánh nhẹ cho tan ra
Chế biến:
– Làm nóng sẵn lò nướng ở 200 độ C. Xịt dầu ăn lên khay nướng 20x20cm.
– Trong một cái bát, đánh trứng, nước và dầu thực vật với nhau cho đến khi nhuyễn; để sang 1 bên. Trộn bột ngô, bột kê, bột gạo, đường, bột nở và muối cùng với nhau trong một cái bát khác, rồi tạo một cái hố ở giữa. Đổ hỗn hợp lỏng ở trên vào cái hố đó và trộn đến khi nhuyễn.
– Cho hỗn hợp nhão vào khay nướng đã chuẩn bị sẵn và nướng cho đến khi vỏ ngoài vàng rộm và đàn hồi nhẹ khi ấn vào (cỡ khoảng 20 phút).
Sơn Nam
Biên dịch từ AllRecipes
Xem thêm: Công thức các loại bánh mỳ