Bằng Kiều: “Cuộc sống của tôi đang rất tự do, thích làm gì thì làm, không phải xin phép ai”

Bằng Kiều cho biết: “Thực ra tôi có chia sẻ bao giờ đâu, mọi chuyện công chúng chú ý đến tôi đều là từ ai đó chia sẻ hoặc hết sức tự nhiên, chứ tôi không cố tình. Tôi chỉ quan tâm đến vấn đề chuyên môn, tôi không thích việc lấy sự chú ý của công chúng bằng đời tư, ở ngoài kia người ta thi nhau chia sẻ chuyện tình cảm, gia đình nhiều lắm rồi, tôi không thích giống với số đông. Nếu quan tâm tôi hãy chỉ quan tâm đến công việc ca hát của tôi thôi là đủ”.

bang-kieu
Bằng Kiều khẳng định, anh không sốt sắng tìm tình yêu mới, mọi việc đợi vào duyên số

Nhiều người cũng thẳng thắn nói rằng vì Bằng Kiều nổi tiếng khôn và khéo, luôn tránh chuyện riêng tư nên anh dù nổi tiếng nhưng nhạt. Bằng Kiều cười lớn, anh thấy mình vốn nhạt nhẽo từ rất lâu rồi, và “nhạt có truyền thống”. Anh cũng khẳng định, anh không sốt sắng tìm tình yêu mới, mọi việc đợi vào duyên số.

Bằng Kiều chia sẻ thêm, cuộc sống của anh hiện rất tự do và thoải mái, “thích làm gì mình muốn, đi đâu cũng không cần… xin phép ai”. “Tôi đang tập trung chăm sóc con cái, đi hát. Tôi tự do hơn, có nhiều thời gian dồn tâm huyết cho các dự án âm nhạc. Trước đây, khi có phụ nữ ở bên cạnh, tôi sẽ phải cân nhắc mỗi khi đi đâu, làm gì. Hiện tại, tôi không vướng bận. Ngày hôm trước, tôi có thể ở Sài Gòn biểu diễn. Hôm sau, nếu vài người bạn gọi ra Hà Nội bàn công chuyện, tôi sẵn sàng đi”, Bằng Kiều nói.

Nam ca sĩ chia sẻ anh may mắn có mẹ đẻ, vợ cũ Trizzie Phương Trinh giúp đỡ chăm sóc con cái. Những lúc ở Mỹ, anh tranh thủ đưa con đi học, tập đàn cùng các con. Chia sẻ về liveshow “Đêm tình nhân 5” được tổ chức vào tối 20/10 tới đây, trên trang cá nhân, Bằng Kiều cho biết, ê kíp đã chính thức đóng cửa phòng vé show diễn vì vé đã bán hết trước show  2 tuần.

Năm nay series “Đêm tình nhân” sở hữu nhiều ngôi sao nhất trên sân khấu với loạt giọng ca: Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Như Quỳnh, Thanh Hà, Mạnh Quỳnh, Thu Phương, Quang Dũng, Lam Anh, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên…, Bằng Kiều gọi đây là năm “chịu chơi” nhất của series chương trình khi mà cát xê để mời nghệ sĩ đã lên đến hàng tỉ đồng mà giá vé không hề thay đổi so với những năm trước.

capture-one-session0191
Hiện tại nam ca sĩ đang rất thoải mái với cuộc sống tự do, tập trung thời gian chăm con và sự nghiệp

“Đêm tình nhân 5” ê kip sẽ có những sự kết hợp đặc biệt với các “đôi tình nhân sân khấu”, trong dịp về Hà Nội vừa qua như cặp đôi Mạnh Quỳnh- Như Quỳnh, Bằng Kiều-Thu Phương.

Đặc biệt, sự tái hợp của cặp đôi Mạnh Quỳnh- Như Quỳnh sẽ đưa khán giả về một trời yêu xưa cùng những ca khúc song ca được khán giả xem là “bất hủ” của cặp đôi, Bằng Kiều và Thu Phương cũng đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần sóng đôi của mình trên sân khấu. Bằng Kiều tin tưởng cả hai sẽ có sự phối hợp ăn ý với nhau trên sân khấu bởi đã quá hiểu nhau và đã song hành cùng nhau trên con đường âm nhạc từ nhiều năm nay.

Nhiều người hỏi Bằng Kiều, tại sao không mời diva Mỹ Linh tham gia và sánh đôi với anh bởi hai người đã có một câu chuyện tình yêu khá lâu dài? Bằng Kiều nói, Mỹ Linh khác với “màu” âm nhạc của “Đêm tình nhân”, nếu có chương trình phù hợp anh cũng sẵn sàng mời Mỹ Linh.

capture-one-session0089
Liveshow “Đêm tình nhân 5” do anh giữ vai trò biên tập chương trìn hiện đã cháy vé trước show gần 2 tuần.

Khi được hỏi tại sao đến giờ này cảm giác khi anh lên sân khấu hát chung với Mỹ Linh vẫn thấy anh có một khoảng cách nhất định nào đó, hơi xa cách là đằng khác, Bằng Kiều đáp: “Những ai mà ‘có gì’ với nhau khi lên sân khấu chắc chắn không thể bình thường được, cho nên chuyện khi lên sân khấu có khoảng cách với Mỹ Linh là chuyện hoàn toàn đương nhiên”.

Anh cũng thẳng thắn nói, ngoài Mỹ Linh anh chưa từng thấy phải “sượng sùng” với ai khác khi lên sân khấu. Đó có lẽ cũng là cách Bằng Kiều ngầm khẳng định rằng anh chưa có mối tình nào với các ca sĩ mà anh sánh đôi trên sân khấu.

Thực hiện: depweb

12/10/2018, 10:00

Bên nhau 16 năm và có 2 con chung, vì sao Thu Phương vẫn không chịu cưới Dũng Taylor?

Có mặt tại Hà Nội vào một sớm mùa thu để chuẩn bị cho đêm nhạc “Đêm tình nhân 5”, ca sĩ Thu Phương đã có những chia sẻ cởi mở về chuyện tình cảm của chị với người đàn ông hiện tại.

Chân thành và thẳng thắn đúng chất con gái đất cảng, Thu Phương tâm sự, chị có 4 con, con lớn đã 24 tuổi (2 con lớn với người chồng đầu – Huy MC) nhưng 2 con sau (con chung với Dũng Taylor) vẫn còn nhỏ, vì thế cuộc sống của chị và Dũng Taylor giống như những đôi vợ chồng trẻ bận rộn.

Tuy thời gian gặp gỡ, ở bên nhau đã 16 năm nhưng Thu Phương và Dũng Taylor vẫn là tình nhân. “Tôi và anh Dũng thống nhất cố gắng để đi đến kết thúc tốt đẹp nhất nhưng kết thúc tốt đẹp có vẻ vẫn đang ở đâu đó trên chặng đường đi vì hiện tại chúng tôi có rất nhiều bổn phận, trách nhiệm khác. Tôi thích ngày nào anh Dũng cũng phải hỏi mình một câu: ‘Hôm nay em đã quyết định lấy anh chưa?’.”

dungtaylor
Thu Phương và Dũng Taylor đã ở bên nhau 16 năm và có 2 con chung, nhưng đến nay cả hai vẫn là tình nhân

Đối với tôi, câu hỏi của anh Dũng, sự yêu thương, cố gắng mỗi ngày của anh Dũng hay hơn chuyện mình mặc áo cưới. Tôi thích điều đó lắm. Cũng như quá trình làm show, tôi thích chuẩn bị hơn khi lên sân khấu bởi biểu diễn 5 phút là hết nhưng để chuẩn bị cho nó phải mất rất nhiều thời gian, công sức của mọi người. Đó là lý do đến lúc nào tôi và anh Dũng chưa có kết thúc thì để chuẩn bị cho kết thúc đó, cả hai vẫn phải làm rất nhiều điều. Khi chưa làm điều đó thì chúng ta không thể nào quên được” – Thu Phương dí dỏm chia sẻ.

dsc_8583
Thu Phương thích lời cầu hôn, sự yêu thương, cố gắng mỗi ngày của Dũng Taylor hơn là đám cưới

Còn Dũng Taylor trầm ngâm tâm sự: “Hôn nhân là sự vun xới của hai người. Phương không chịu cưới là Phương phải rất tự tin với giá trị của mình. Người Mỹ có câu: Tại sao phải mua con bò khi bạn đã có sữa uống mỗi ngày. Ở đây đặt ra câu hỏi: Vì sao Phương chưa chấp nhận, tôi có điều gì đó khiến Phương không hoàn toàn thoải mái? Vì thế đó là gánh nặng của tôi nhiều hơn với Phương. Cho tới giờ, cứ đến 13/12 – ngày quen nhau của hai đứa, tôi lại nhắc khéo cô ấy kiểu: ‘Đến tháng 12 này là 16 năm, mình có định làm gì không?’. Cô ấy hỏi lại: ‘Ý anh là sao? Em không có dự định nào khác cả!’.”.

Dũng Taylor cũng thừa nhận, ở Mỹ, đàn ông lập gia đình là một gánh nặng, nghe vậy Thu Phương bèn cười lớn: “Không lấy là em thương anh đó!”. Nữ ca sĩ cá tính nói, chị độc lập về suy nghĩ, tư duy từ bé. “Đến thời điểm này, so với nghệ sĩ cùng lứa, tôi có chút tự tin vì đã trải qua những biến cố, và tôi cũng cố gắng rất nhiều, có những khi cố gắng đến kiệt sức, để tuổi này vẫn trình diễn, ngồi ở vị trí ghế nóng các chương trình. Tôi hiểu giá trị bản thân nhưng không chủ quan. Có lúc tôi cũng phải cố gắng kiệt sức giữ sự thăng bằng trong gia đình. May mắn là tôi có sự nghiệp vững vàng để những lúc suy sụp nhất không bị buông xuôi”.

dsc_8602
Trải qua khó khăn, đổ vỡ rồi lại thăng hoa trong hạnh phúc, giọng hát Thu Phương đã chắt chiu mọi nỗi niềm đàn bà để trở nên ngày càng quyến rũ. Thu Phương sẽ tái ngộ cùng Bằng Kiều trên sân khấu “Đêm tình nhân 5” qua những bản tình ca nồng nàn, êm dịu.

Tiết lộ về lý do sánh đôi cùng Bằng Kiểu trong “Đêm tình nhân 5” vào ngày 20/10 tại sân khấu Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình mà không phải là làm show riêng vào mùa thu như mọi năm, Thu Phương cho biết: “Tôi và Bằng Kiều chơi với nhau, hiểu nhau nhưng ít có dịp hát chung. Mấy năm nay, anh Nguyễn Thùy Dương – Giám đốc Sản xuất của ‘Đêm tình nhân’ vẫn luôn dành lời mời với mong muốn Thu Phương và Bằng Kiều tái ngộ, nhưng năm nay tôi mới thu xếp được. Tôi tin khán giả sẽ thích sự tái ngộ này của tôi và anh Bằng Kiều.”. Thu Phương cho biết thêm, chị tham gia show này còn bởi mê cách làm của series “Đêm tình nhân” và háo hức khi thấy khán giả ở Mỹ cũng rủ nhau về Hà Nội xem nên đã quyết định tạm gác show riêng để cùng các nghệ sĩ kể chuyện tình với khán giả qua những ca khúc gắn với tên tuổi của chị.

dsc_8620
Thu Phương và Giám đốc Sản xuất của ‘Đêm tình nhân’ – ông Nguyễn Thùy Dương chuẩn bị cho đêm diễn vào ngày 20/10 tại sân khấu Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình

“Người tình mãi không chịu cưới” Dũng Taylor của Thu Phương cũng rất mong muốn chị có sự tái ngộ này với Bằng Kiều trong “Đêm tình nhân 5”, bởi hơn ai hết, anh là người hiểu, đồng cảm và chia sẻ với người phụ nữ của mình trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Bằng Kiều tái ngộ Tùng Dương cùng thăng hoa trong âm nhạc

bang-kieu-3

Với liên khúc “Để nhớ một thời ta đã yêu – Chiếc khăn Piêu”,  cả Tùng Dương lẫn Bằng Kiều khiến người nghe đầy thỏa mãn khi phối hợp cực kỳ ăn ý. Trước đó, cả hai đã từng hòa giọng trong live show của Tùng Dương và nhận được không ít lời tán dương từ khán giả. Riên với lần tái ngộ này thì cả hai đã đạt đến một đẳng cấp mới và khiến khán phòng như vỡ òa cùng những khoảnh khắc khó quên trên sân khấu.

Ngoài Tùng Dương, Bằng Kiều cũng mang đến những phần song ca đầy cảm xúc với các “người tình” âm nhạc qua những tiết mục khó quên như Bằng Kiều – Ngọc Anh, Bằng Kiều – Mai Lan.

bang-kieu-2

Trước đó, chương trình ca nhạc đặc sắc “Trở về” này cũng gây ấn tượng với phần mở màn của giọng ca nhóm tam ca 3A đình đám một thời, ca sĩ Ngọc Anh. Sau 10 năm rời xa quê hương, Ngọc Anh trở lại với những bản tình ca gắn liền với tên tuổi của cô như: “Lời của ánh mắt”, “Tạ tình”, “Bao giờ biết tương tư”, “Một mình”.

bang-kieu-4
Thanh Lam cũng là một trong số ít các ca sĩ gạo cội xuất hiện trong chương trình âm nhạc “Trở về”

Những khách mời đặc biệt tham dự chương trình khác như: NSND Trần Hiếu, NSND Quang Thọ, Đinh Hiền Anh, Thanh Lam, Tấn Minh,… đã cùng viết nên câu chuyện “Trở về” tại Học viện Âm nhạc Quốc gia đầy cảm xúc.

bang-kieu
Hành trình “Trở về” sẽ diễn ra tại Tp.HCM vào tháng 7 tới.

Hành trình “Trở về” với đầy ắp những cảm xúc đêm đầu tiên đã khép lại trong không khí của tình cảm thầy trò, tình cảm bạn bè và từ chính quý vị khán giả. Những cảm xúc này sẽ được tiếp nối trong đêm nhạc Một thuở yêu người sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 6/7/2018 tại Nhà hát Hòa Bình là món quà mà Bằng Kiều, Ngọc Anh cùng dàn ca sĩ khách mời: Đinh Hiền Anh, Elvis Phương, Thanh Hà, Phương Thanh, Hương Tràm, Kasim Hoàng Vũ, Dương Edward gởi đến khán giả Thành phố Hồ Chí Minh.