Bàn thắng đẹp nhất World Cup 2018 gọi tên Benjamin Pavard - Tạp chí Đẹp

Bàn thắng đẹp nhất World Cup 2018 gọi tên Benjamin Pavard

Gentlemen by Đẹp
ttxvn_pavard
Cầu thủ Pháp Benjamin Pavard thực hiện cú volley vào lưới Argentina trong trận đấu vòng 1/8 World Cup 2018 ở Kazan, Nga ngày 30/6. (Ảnh: Kyodo/TTXVN)

Theo kết quả do người hâm mộ bình chọn trên trang web chính thức của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA), cú sút từ bên ngoài vòng cấm của Pavard trong trận đấu vòng 1/8 với Argentina đã nhận được hơn 3 triệu lượt phiếu bầu trực tuyến.

Bàn thắng của Pavard được coi là mang tính bước ngoặt của trận đấu trong thời điểm Pháp đang bị dẫn trước 1-2.

Với bàn gỡ hòa này, Les Bleus đã chơi hưng phấn hơn và ghi liên tiếp hai bàn nữa để định đoạt trận đấu.

Đứng thứ 2 trong danh sách bình chọn những bàn thắng đẹp nhất tại World Cup 2018 là cú sút phạt của cầu thủ Juan Quintero của Colombia trong trận gặp Nhật Bản và tiếp sau đó là cú sút từ ngoài vòng cấm của “nhạc trưởng” Croatia Luka Modric trong trận gặp Argentina ở vòng bảng.

Pavard trở thành cầu thủ châu Âu đầu tiên giành giải thưởng bàn thắng đẹp nhất tại một kỳ World Cup kể từ khi danh hiệu này xuất hiện năm 2006.

Tại Brazil 2014, bàn thắng đẹp nhất được trao cho James Rodriguez của Colombia. Còn những người chiến thắng ở hạng mục này tại các kỳ World Cup 2010 và 2006 lần lượt là Maxi Rodriguez của Argentina và Diego Forlan của Uruguay.

Thực hiện: depweb

26/07/2018, 16:13