Bạn có muốn hẹn hò với chàng DJ đình đám Joel Corry không? - Tạp chí Đẹp

Bạn có muốn hẹn hò với chàng DJ đình đám Joel Corry không?

Thương Hiệu

Nhằm mang đến trải nghiệm âm nhạc mới mẻ, thể hiện được cá tính và gia tăng kết nối giữa các thành viên Tinder, mới đây, ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất thế giới đã hợp tác với hãng đĩa Warner Music giới thiệu sự gia nhập một ngôi sao DJ mới nổi Joel Corry – người sẽ xuất hiện trong nội dung độc quyền dành riêng cho các thành viên Tinder.

Theo đó, từ ngày 20 đến ngày 26 tháng 6, hồ sơ của DJ Joel Corry sẽ xuất hiện như một hồ sơ tiềm năng xuất hiện trên trang Vuốt (Swipe Card) của các thành viên Tinder. Giờ đây, các thành viên Tinder tại khu vực Đông Nam Á có thể sử dụng tính năng Quẹt phảicủa Tinder để mở khoá các video độc quyền có sự góp mặt của nhà sản xuất âm nhạc Corry.   

Sự hợp tác cùng “hitmaker” đình đám Joel Corry – người làm nên tên tuổi của bản hit đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc UK năm 2020 và bài hát hit toàn cầu “Head & Heart”, hứa hẹn sẽ làm các fan cứng của chế độ Bật nhạc trên Tinder phải đứng ngồi không yên khi trước màn giới thiệu độc quyền của một tuyệt phẩm âm nhạc dance-pop mới nhất mang tên “What Would You Do?”. 

Ngoài nội dung chuyên biệt dành riêng cho các thành viên, Tinder còn cho phép bạn trò chuyện riêng với Corry về tất cả mọi thứ bên ngoài âm nhạc. Hãy cùng khám phá quan điểm của Joel Corry về chuyện hẹn hò, các thành phố yêu thích của anh ấy khi sử dụng tính năng Hộ Chiếu trên Tinder, hay thậm chí là những ý tưởng về đêm hẹn hò lý tưởng của anh ấy và còn hơn thế nữa

Bài hát “What Would You Do?” hiện đã có mặt trên nhiều nền tảng phát trực tuyến và các thành viên Tinder giờ đây đã có thể thêm thể loại nhạc EDM đặc trưng của Corry làm bài hát chủ đề yêu thích của họ.

Tác giả: Đẹp Online

22/06/2022, 20:00