Bạn chọn phong cách ảnh cưới nào?

Sống

khuynh hướng chụp ảnh cưới mới nhất của năm 2014 

Nhiều màu sắc

Không mặc định trang phục cưới chỉ gói gọn trong hai gam màu chính trắng – đen, bạn có thể tha hồ chọn đủ màu sắc cho cả trang phục và các loại phụ kiện. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng tông màu chủ đạo của đám cưới năm nay là xanh bạc hà và các màu pastel. Kỹ thuật chỉnh sửa hình ảnh cũng chịu ảnh hưởng của xu hướng bùng nổ màu sắc, tạo ra nhiều phong cách với nhiều khung hình hết sức thú vị.

Ngẫu hứng, hạn chế sắp đặt

Không phải ai cũng có thể diễn xuất tự nhiên trước ống kính của người chụp ảnh và cả ê kíp đi cùng. Do đó, hãy chọn cách diễn như không diễn, trò chuyện thật tự nhiên, vui đùa bên người bạn đời. Nhiệm vụ ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên, hoàn toàn ngẫu hứng này của hai bạn thuộc về người chụp ảnh.

Chú trọng không gian, bối cảnh hơn người

Không chỉ có những bức ảnh nhìn vào chỉ thấy người. Năm nay, xu hướng ảnh cưới chú trọng đến không gian, khung cảnh rộng lớn hơn là hai nhân vật chính. Lựa chọn phong cách này, bạn sẽ có những bức ảnh đẹp như các tấm bưu thiếp in hình phong cảnh, và dấu ấn về những khoảnh khắc bên nhau được đề cao hơn là các nét cận cảnh gương mặt cô dâu – chú rể. Những người chụp ảnh sẽ có nhiều kỹ thuật lấy xa hoặc gần để tạo ra những shoot hình độc đáo, thú vị.

khuynh hướng chụp ảnh cưới mới nhất của năm 2014

Có kịch bản, cốt truyện

Rất nhiều đôi có thừa sáng tạo để lên một kịch bản, câu chuyện cho bộ ảnh cưới của mình, và cứ theo đó mà… diễn. Một chuyện tình ở sân ga, buổi hẹn hò ở biển hay cùng leo núi đón bình minh… là những gợi ý cho bạn. Một điều thuận lợi cho bạn nếu chọn theo phong cách này là bạn hoàn toàn có thể dựng thành một bộ phim để dành làm kỷ niệm, hoặc làm một video âm nhạc cho thêm sống động.

Tự do, phóng khoáng

Không cần câu nệ với những bộ lễ phục rườm rà, bạn hoàn toàn có thể mặc những bộ trang phục năng động, yêu thích thường ngày. Những cặp áo đôi ngộ nghĩnh, những chiếc quần jeans trẻ trung và những khoảnh khắc cười đùa tự nhiên nhất chính là nguyên liệu chính làm nên “món” ảnh cưới vô cùng ấn tượng của bạn.

Kết hợp cổ điển – hiện đại

Những bức hình xưa cũ với những trang phục cùng cách điểm trang cổ điển luôn có sức hút đặc biệt. Chính vì vậy, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn chụp ảnh cưới theo phong cách này, nhưng vẫn đan xen với hình ảnh của cuộc sống hiện đại.

Bài: Nhật Tân

Xem thêm: Chuyên đề “đi xa để cưới”

Thực hiện: depweb

26/11/2013, 19:47