Bà mẹ Ba Lan gây chú ý khi 2 lần sinh trùng ngày Công nương Kate

Hậu Trường

Monika Tano đã chào đón cô con gái thứ hai của mình là Aurelia hôm 2/5 vừa rồi ở Birmingham, chỉ chưa đầy 7 tiếng đồng hồ trước khi công chúa nhỏ của hoàng gia Anh chào đời. Đây là lần thứ hai bà mẹ 35 tuổi này sinh con cùng ngày với công nương Kate, vì con gái đầu tiên của cô, Liliana cũng sinh vào ngày 22/7/2013, trùng ngày sinh với hoàng tử George.


Công nương Kate và Hoàng tử William cùng công chúa mới sinh. (Nguồn: Daily Mail)

Tuy nhiên, trong khi công nương Kate có cả một đội hỗ trợ gồm toàn các bác sỹ hàng đầu thế giới ở bệnh viện St Mary, cô Tano lại phải đối mặt với nhiều thử thách hơn.

Sau khi trở dạ vào lúc nửa đêm, cô Tano đã sinh con ngay trên sàn phòng khách nhà mình, và chỉ có chồng cô là người duy nhất ở đó hỗ trợ cho cô. Nhân viên y tế đã tới ngay sau khi bé Aurelia chào đời lúc 1 giờ 47 sáng để đưa cả hai mẹ con vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Trong khi ăn mừng sự ra đời của con gái mình, cô Tano cũng đồng thời nghe tin công nương Kate trở dạ.

“Thật là một sự trùng hợp lớn. Tôi không thể tin nổi. Vào khoảng 3 giờ sáng tôi bắt đầu gửi anh của Aurelia cho mọi người, và lúc 7 giờ sáng thì tôi nhận được tin nhắn từ bạn bè nói rằng công nương Kate đang trở dạ. Tôi vẫn còn ở trong viện và xem tin tức trên điện thoại, và tôi không thể tin nổi là cô ấy cũng sinh con gái,” cô Tano chia sẻ.

Con thứ hai của cô Tano, bé Liliana cũng đã chào đời vào đúng ngày hoàng tử George được hạ sinh năm 2013. Trước đó, các bác sỹ đã dự đoán công nương Kate sẽ sinh em bé thứ hai vào ngày 25/4, còn cô Tano thì đã sinh con sớm hơn một tuần so với dự kiến.

“Aurelia đã chào đời sau 39 tuần trong bụng mẹ, và như vậy là sớm hơn một tuần so với dự kiến. Khi tôi có thai, mọi người cứ đùa rằng tôi sẽ lại sinh con cùng ngày với công nương Kate, nhưng tôi nghĩ chuyện đó không thể lại xảy ra. Thật tuyệt khi có hai đứa con có cùng sinh nhật với các em bé hoàng gia. Tôi chắc chắn sẽ kể chuyện này cho hai con gái của mình khi chúng lớn lên,” cô Tano tâm sự.

Bà mẹ người Ba Lan, Monika Tano, cùng gia đình. Monika Tano hai lần sinh trùng ngày với Công nương Kate. (Nguồn: Daily Mail)

Theo: Mai Nguyễn/Vietnamplus

Thực hiện: depweb

04/05/2015, 16:49