Ba lần phẫu thuật để có ngực khủng vì được bạn trai trả tiền

Hậu Trường

Cô Victoria Highlander, từ Fort Lauderdale bang Florida (Mỹ) là người phụ nữ vô danh cho đến khi được lên rất nhiều mặt báo vì bộ ngực ngoại cỡ – 26 O. Sau ba lần phẫu thuật thì cô đã đạt được bộ ngực mong ước. Nhưng cả ba lần đó đều do bạn trai cô, Ivan LeCasque nài nỉ và thanh toán phí tổn.


Cô và ông tham dự chương trình This Morning trên kênh ITV ở Anh (Nguồn: DM)

Xuất hiện trong chương trình This Morning trên kênh ITV ở Anh, cô Highlander, 47 tuổi đã chia sẻ về những cuộc phẫu thuật trị giá mỗi lần 11 ngàn USD. “Tôi sẽ không có được bộ ngực lớn cỡ này nếu anh ấy không trả tiền. Lúc đầu, tôi không muốn. Tôi nghĩ người đàn ông của mình nên yêu con người thật của tôi. Nhưng bây giờ, tôi đã suy nghĩ thấu đáo hơn. Tôi đã có 3 đứa con và đều đã cho con bú. Nên tôi muốn trông gợi cảm hơn,” Highlander phát biểu.

Nhưng toàn bộ quá trình phẫu thuật của cô Highlander không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Ca phẫu thuật đầu tiên đã kết thúc trong thảm họa khi cô bị thương nặng.

Tuy nhiên, ông LeCasque, ở tuổi 59, vẫn thuyết phục bạn gái rằng trông cô sẽ tuyệt vời hơn nếu có bộ ngực to và đó cũng sẽ là bí quyết để kéo dài mối quan hệ của họ.

Trong cuốn sách của mình, LeCasque chia sẻ: “Nếu như người đàn bà của bạn muốn làm thỏa mãn bạn, một cơ thể bốc lửa hơn sẽ đưa mối quan hệ sang một trang khác. Những người phụ nữ cũng có quyền tương tự yêu cầu bạn trai hay chồng mình làm điều mình thích.”

Cuốn sách đã được bán vài nghìn bản trên khắp thế giới. “Phần lớn độc giả của tôi đều đồng ý và không ai đòi lại tiền cả. Mọi người đều muốn phấn đấu hướng tới một mối quan hệ hoàn hảo”, LeCasque cho biết.

Theo: Yến Nhi/Vietnamplus

Thực hiện: depweb

27/05/2015, 07:15