“Bà hoàng tối giản” Jil Sander trở lại với thương hiệu UNIQLO cùng dòng sản phẩm +J

Bộ Sưu Tập

Mùa Thu năm nay, sự trông đợi của rất nhiều các tín đồ thời trang đam mê phong cách tối giản đã được lắng nghe và hồi đáp với BST Thu 2020 của dòng sản phẩm +J – sự hợp tác giữa thương hiệu UNIQLO và NTK Jil Sander.

NTK Jil Sander là nhà thiết kế thời trang người Đức, là người sáng lập ra thương hiệu thời trang của riêng mình, JIL SANDER năm 1968 và đạt được thành công trên thị trường quốc tế với tư duy thiết kế tiên phong. Cho đến ngày nay, mặc dù đã ở ẩn trong một thời gian dài, sức ảnh hưởng của bà vẫn còn rất lớn đối với các lớp NTK trẻ. Bà là một trong những NTK có đóng góp to lớn vào việc xây dựng bức tranh toàn cảnh của thế giới thời trang hiện đại.

NTK Jil Sander – Ảnh: Peter Lindbergh

Dòng sản phẩm +J là sự hợp tác giữa NTK Jil Sander và thương hiệu UNIQLO được ra đời vào năm 2009, với BST đầu tiên mang tên gọi “Open the Future”. Các thiết kế mang phong cách thời trang tối giản mà tinh tế của NTK Jil Sander đã được đón nhận bởi đông đảo các tín đồ thời trang ở khắp mọi nơi trên thế giới. Rất nhiều người hâm mộ đã vô cùng hụt hẫng khi sự hợp tác này đã “đứt gánh” vào năm 2011.

Những thiết kế của +J trong các BST trước kia luôn thể hiện phong cách thời trang tối giản nhưng vẫn hết mực thanh lịch. Những điểm nhấn vô cùng tinh tế trên các thiết kế làm nên sức hấp dẫn chinh phục trái tim của rất nhiều người hâm mộ.

Đến mùa Thu 2020, dòng sản phẩm +J sẽ trở lại với BST hoàn toàn mới, đánh dấu sự hợp tác rất được mọi người trông đợi giữa NTK Jil Sander và thương hiệu UNIQLO. Các tín đồ thời trang sẽ lại một lần nữa được khoác lên mình các sáng tạo mang dấu ấn của NTK Jil Sander cùng với các triết lý thời trang LifeWear của thương hiệu UNIQLO.

Dòng sản phẩm +J sẽ trở lại với BST Thu 2020 được ra mắt trong thời gian tới.

Thực hiện: Tuấn Anh

27/08/2020, 07:00