"Bà hoàng của những chiếc đầm" Linh San ra mắt BST lấy cảm hứng từ Mẹ Thiên nhiên - Tạp chí Đẹp

“Bà hoàng của những chiếc đầm” Linh San ra mắt BST lấy cảm hứng từ Mẹ Thiên nhiên

Bộ Sưu Tập

NTK Linh San kể chuyện thời trang đồng thời tôn vinh những tinh tuý của Mẹ thiên nhiên làm say đắm các tín đồ thời trang. 

bst dat me cua ntk linh san - 4
BST Mother Land (Đất Mẹ) đánh dấu chặng đường làm nghề hơn 2 thập kỷ của NTK Linh San. Cái tên “Đất Mẹ” là một sự tri ân cũng như hướng về cội nguồn của sự sống là Thiên Nhiên bằng ngôn ngữ thời trang đầy lộng lẫy, rực rỡ nhưng không kém phần gần gũi với mọi người.
bst dat me cua ntk linh san
Gió và Nước: Đây là những điều tuyệt diệu mà Mẹ Thiên Nhiên mang đến cho chúng ta, làm cho sự sống được duy trì vạn vật phát triển. Để tôn vinh và biết ơn Nước và Gió, Linh San đã mang đến những thiết kế lấy cảm hứng và gợi cho người xem lẫn người mặc tầm quan trọng lẫn sự mãn nhãn của Gió, Nước thông qua những phom dáng bất đối xứng mà lại vô cùng hài hoà. Sự tự do trong cách thiết kế lẫn dựng phom thể hiện rõ nét và góp phần làm cho thiết kế của  nữ NTK thêm lộng lẫy và táo bạo hơn. Chết liệu tơ và lụa cao cấp được sử dụng đa phần trong những mẫu váy áo này, nhằm mang lại sự phóng khoáng và đầy ngẫu hứng trong một khuôn khổ nhất định.
bst dat me cua ntk linh san - 2
Linh vật: Phượng Hoàng lửa, Phượng Hoàng, Chim Công, Hồng Hạc, Thanh Xà và Thiên Nga là những linh vật được NTK hàng đầu làng mốt Việt lựa chọn để truyền tải thông điệp bảo tồn những loài động vật quý hiếm và không để những loài vật quý hiếm phải chịu cảnh tuyệt chủng. Bằng nghệ thuật lẫn kỹ thuật cắt may dựng phom khéo léo, Linh San đã biến những thớ vải cao cấp thành những biểu tượng của sự sống hoang dã, từng chiếc váy được tạo nên bởi những hàng chục ngàn hạt cườm, đá quý và sapphire lấp lánh được đính hoàn toàn bằng phương pháp thủ công bởi hơn 20 người thợ lành nghề nhất, là một biện pháp cường điệu và nhân hoá để truyền tải thông điệp ý nghĩa này bằng thời trang.
bst dat me cua ntk linh san - 3
Hoa: Không thể không nhắc đến những mẫu trang phục được khơi nguồn sáng tạo từ hoa. Sắc màu tươi sáng và rực rỡ cùng phom dáng với những đường cong uốn lượn, xoay vòng ôm lấy thân hình của ba nàng hậu H’Hen Niê, Hương Giang và Phương Khánh, ba bông hoa tuyệt đẹp của bầu trời showbiz Việt được tỏa hương ngát trời khi khoác lên mình những trang phục kỳ công và rực rỡ hết mức giữa thiên nhiên bao la.

Tác giả: Đẹp Fashion

22/05/2022, 09:00