“Bà đầm già đường phố” ra mắt BST cho H&M

Thời Trang

Anna Russo là Tổng biên tập của tạp chí Vogue tại xứ sở hoa anh đào – một biểu tượng của phong cách thời trang tự do. Không những thế, bà còn gây ấn tượng là một nhà thiết kế với những sản phẩm đầy táo bạo, tươi vui, nổi loạn, hoang dã và đậm chất “tắc kè hoa”.

“Bà đầm” khuyên chúng ta mặc đầm dạ tiệc đi dạo phố, mặc áo khoác thay cho váy, sử dụng những phụ kiện xa hoa “độc nhất vô nhị” và một bộ trang phục không nên được mặc đến lần thứ hai! Anna Russo luôn tâm niệm: “Thời trang thì luôn luôn không dễ chịu. Nếu bạn thấy thoải mái, bạn sẽ không bao giờ có được vẻ thời trang”, cho thấy một tâm hồn yêu thời trang đến cuồng tín của bà!


Anna sẽ cho ra mắt dòng phụ kiện cao cấp mà bà thiết kế riêng cho nhãn hiệu thời trang H&M vào ngày 4/10 bao gồm: đồ trang sức, kính mát, giày và ví…. Chúng hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng thời trang mới – xa xỉ và hào nhoáng, lấy cảm hứng từ cuộc sống của những phụ nữ thành đạt.

Để quảng bá cho bộ sưu tập này, Anna Dello Russo cho ra đời một video âm nhạc mang tên “Fashion Shower” do DJ Emiliano Pepe sản xuất và Alex Turvey làm đạo diễn. Trong đó “tắc kè hoa” Anna là nhân vật chính: một người phụ nữ thành đạt, kì lạ và hết sức tươi vui nhún nhảy quanh những phụ kiện của bộ sưu tập, đắm mình trong một “bể” không gian màu vàng kim và ngọc lam lộng lẫy.

Hãy xem và nhún nhảy cùng “vũ điệu thời trang” ấn tượng này:


Linh Thùy (theo refinery29)


Thực hiện: depweb

12/09/2012, 01:02