Bà bầu Khánh Thi tự tin khoe vẻ quyến rũ trong áo tắm

Sao

Chính mỗi người đàn bà mới thật sự là người học yêu thương và tôn thờ bản thể một cách thật thà và chung thủy nhất, dưới mọi hình hài, vượt qua mọi dao động biến hóa của các số đo và tôn thờ tụng ca đến tận từng tì vết.

 

Vicky Maunsell (Nghệ nhân Tattoo – 26 tuổi, 62kg): Tôi cảm thấy hoàn toàn tự tin với hình thể bây giờ của mình. Trong trang phục áo tắm, cơ thể “9 tháng 10 ngày” của tôi trông nở nang, ra dáng phụ nữ và hấp dẫn hơn. Với tôi, được làm mẹ và có cái bụng bầu thật to là những điều tuyệt vời nhất!

Ngọc Hạnh (ngoài cùng bên trái: Nội trợ – 28 tuổi, 98kg): Vì thân hình quá khổ từ bé nên tôi thường không tự tin với cơ thể mình. Khi đi biển, tôi chỉ dám mặc quần shorts và áo thun. Lần đầu mặc áo tắm như thế này thật sự hơi ngại nhưng sau đó tôi thấy cũng không vấn đề gì. Nếu giảm được thêm vài kí, có lẽ lần đi biển sau tôi sẽ mặc bikini; Bình Minh (ngoài cùng bên phải: Phóng viên – 24 tuổi, 70kg): Thực ra tôi không mấy tự tin về dáng vóc của mình, tôi cũng đang bắt đầu một chiến dịch giảm cân bài bản. Tuy nhiên khi quyết định thử ở vai trò “model” với một bộ áo tắm bó sát thế này, tôi chợt thấy yêu bản thân mình vô cùng.  Có lẽ, mỗi người đều có những ưu và khuyết điểm riêng về ngoại hình của mình, và câu  “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp” luôn luôn đúng!

Minh Thảo (Diễn viên – 25 tuổi, 75kg): Lúc trước tôi rất tự ti về cơ thể mình và cũng đã thực hiện nhiều biện pháp giảm cân nhưng không hiệu quả lắm. Sau đó, tôi nghĩ lại rằng tại sao mình phải khổ sở như vậy, hãy yêu bản thân và chính cơ thể mình. Chỉ cần chọn bộ áo tắm phù hợp để tôn lên những đường cong của mình là được.

Khánh Thi (Nghệ sĩ dancesport): Chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ mặc áo tắm trong lúc mang thai, nhưng cảm giác sắp được làm mẹ, được mang trong mình một thiên thần đáng yêu thực sự rất hạnh phúc, vì vậy tôi sẽ chọn những trang phục phù hợp để bản thân và con cảm thấy thoải mái nhất. Tôi rất thích đi biển nên chắc chắn sẽ chọn cho mình một bộ bikini phù hợp để dạo biển trong những ngày hè sắp tới. Hãy luôn tự tin vào cơ thể mình và đừng quan tâm quá nhiều đến cái nhìn và suy nghĩ của những người xung quanh. Khi sống nhiều hơn cho bản thân mình, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Sevinch Orujova Fagradinova (Ca sĩ – 23 tuổi): Trang phục đi biển của người đạo Hồi gọi một cách hóm hỉnh là “bukini” (đối lập với bikini, trang phục phải dài che hết cơ thể, kể cả tay chân). Nhiều người nghĩ rằng những người mũm mĩm không mặc bikini vì họ xấu hổ và không tự tin với cơ thể mình. Cũng có thể, nhưng thứ khiến họ cảm thấy e ngại nhất chính là những cái nhìn dè bỉu từ mọi người xung quanh. Có một câu nói mà tôi rất tâm đắc: “The beauty is in the eye of the beholder” – Sắc đẹp hoàn toàn phụ thuộc vào cảm nghĩ và cái nhìn của mỗi người. Hãy cảm nhận và thưởng thức cái đẹp bởi vì ta nghĩ rằng nó đẹp, chứ không phải chịu ảnh hưởng từ bất kì ai khác.

Từ trái qua:Minh Loan (Doanh nhân – 52 tuổi): Trong trang phục áo tắm, tôi cảm thấy mình khoe được những đường cong duyên dáng và quyến rũ của cơ thể người phụ nữ. Ở lứa tuổi này, ngoài những thành công trong sự nghiệp thì vóc dáng cơ thể cũng chính là điều khiến tôi khá tự hào về bản thân mình; Mỹ Hoàng (Doanh nhân – 53 tuổi): Khi lớn tuổi, những thay đổi về ngoại hình khiến tôi không thực sự tự tin lắm. Thế nhưng khi đi biển, tôi vẫn mặc bikini vì đó là trang phục phù hợp và khiến tôi cảm thấy thoải mái nhất.

Giám đốc Sáng tạo: Hà Đỗ
Nhiếp ảnh: Thiên Minh (T Studio)
Sản xuất: Hellos.
Trang điểm: Tùng Châu, Andy Phan
Trợ lý: Johnny Mạch
Trang phục:  Hot Miu Miu

logo

Thực hiện: depweb

04/05/2015, 15:45