BLACK VINEGAR

Autocar Vietnam Roadtrip 2012 kết thúc tốt đẹp

Tin Tức

Sau hơn 20 ngày đồng hành cùng Mercedes Benz GLK, đi qua 5.000km đường hỗn hợp trên khắp lãnh thổ, nhóm test xe của Tạp chí Autocar Vietnam không chỉ hoàn thành sứ mệnh kết nối 4 điểm cực địa đầu của tổ quốc (tại Hà Giang, Điện Biên, Khánh Hòa, Cà Mau) trong một hành trình, mà còn thu được những trải nghiệm tuyệt vời về cảnh sắc, văn hóa và con người tại khắp mọi miền quê hương. Theo đúng chủ đề “Drive the Passion – Dẫn động đam mê”, tất cả mọi cung bậc cảm xúc trên hành trình đều được tường thuật một cách sống động và đầy màu sắc trên website autocarvietnam.vn, trang facebook.com/autocarvn và các diễn đàn dành cho giới mộ điệu xe hơi.

Với Autocar Vietnam Roadtrip 2012, mong ước kết nối 4 cực của đất nước trong một chuyến đi đã trở thành hiện thực.

Hình ảnh các thành viên trong đoàn cùng chiếc xe hơi Mercedes-Benz GLK

 

Từ Hà Nội, Autocar Vietnam Roadtrip 2012 ngược lên Hà Giang để chinh phục điểm cực Bắc trên miền cao nguyên đá huyền thoại (Lũng Cú – Đồng Văn).

 

Kết thúc chặng chinh phục cực Bắc, đoàn Autocar Vietnam Roadtrip 2012 vòng sang cực Tây, thẳng tiến tới điểm cực Apachai. Đây có lẽ là cung đường nguy hiểm nhất và cũng hấp dẫn nhất trong hành trình. Anh Việt Anh, lái xe chính trong đoàn chia sẻ: “Chính những con dốc hiểm trở này lại là dịp kiểm tra khả năng kiểm soát tay lái của tài xế, và điều quan trọng nữa là sự ưu việt của chiếc xe”.

 

Từ cực Tây sang cực Đông là một hành trình dài, giã biệt miền ngược xuống miền xuôi, vượt đèo Ngang tới đèo Hải Vân, qua khúc ruột miền Trung đầy nắng và gió.

 

Sau khi hoàn thành sứ mệnh ở cực Đông, chiếc GLK lại vội vã lăn bánh, để lại sau lưng cao nguyên Đà Lạt, đi vào miền Đông Nam Bộ để thẳng tiến tới cực Nam của Tổ quốc dưới miền Tây sông nước.

 

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:

 

Đồng hành cùng Autocar Vietnam Roadtrip 2012 là chiếc xe hơi thể thao địa hình vừa mắt tại Việt Nam Mercedes-Benz GLK, cùng chiếc điện thoại di động LG Optimus 4X HD P880 – thực sự như một chiếc máy ảnh trong một cỗ máy tính xách tay; và nước uống Sting của PepsiCo Việt Nam – trợ thủ tăng lực cho các thành viên của đoàn trên chặng đường dài.

PV 

Thực hiện: depweb

22/11/2012, 11:19