Audi Việt Nam thực hiện chương trình “Chăm sóc toàn diện” tại Hà Nội và Sài Gòn

Tin Tức

Chương trình “Chăm sóc toàn diện Audi” tại Sài Gòn sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 15/9 và tại Hà Nội là từ ngày 17 đến 21/9. Theo đó, các chuyên gia kỹ thuật của Audi thế giới Christian Holzapfel sẽ xử lý những vấn đề về xe cho khách hàng, đồng thời đưa ra các lời khuyên chăm sóc xe.

   dsc03087

Đây cũng là dịp để các chuyên gia kỹ thuật Audi thế giới có thể đào tạo thêm cho kỹ thuật viên Audi ở các nước nhằm giúp họ tiếp cận những trang thiết bị sửa chữa mới nhất và kịp thời cập nhật những công nghệ mới của Audi.

dsc03075

Ông Steve Long Charpentier – Giám đốc Dịch vụ Audi Việt Nam cho biết: “10 năm trở lại đây, cứ mỗi hai năm một lần, Audi Việt Nam sẽ mời các chuyên gia quốc tế của Audi về đào tạo để khách hàng có thể tiếp cận các dịch vụ chăm sóc xe tốt nhất tại các trung tâm dịch vụ chính hãng ở Hà Nội, Tp.HCM và Đà Nẵng”.

dsc02975

“Quy trình nghiêm ngặt của Audi tại các xưởng dịch vụ bảo đảm những chiếc xe luôn ở tình trạng sử dụng tốt nhất. Trong trường hợp xảy ra sự cố, mối quan hệ thân thiết với các công ty bảo hiểm tại Việt Nam của Audi sẽ hỗ trợ khách hàng luôn được sửa chữa nhanh chóng, phù hợp với chính sách của từng nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm”, ông Laurent Genet – Tổng Giám đốc, nhà Nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam khẳng định.

Thực hiện: depweb

10/09/2018, 14:09