ASUS triển khai dịch vụ bảo hành VIP Service

Công Nghệ

Theo đó, ASUS cam kết kiểm tra và sửa chữa sản phẩm trong vòng 8 giờ làm việc (áp dụng tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ) cùng nhiều tiện ích hỗ trợ đi kèm. Dịch vụ ASUS VIP Service sẽ cung cấp cho khách hàng VIP chế độ bảo hành tối ưu để tận hưởng sự nhanh chóng, chất lượng, tiện lợi, an tâm, tin cậy.

 

Dịch vụ ASUS VIP Service dành cho các dòng máy tính xách tay cao cấp được triển khai với các điều kiện và nội dung chi tiết sau:

Đối tượng áp dụng: Người tiêu dùng cuối

Phạm vi áp dụng: Tp. HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng

Sản phẩm áp dụng: Sản phẩm máy tính xách tay ASUS dòng G/U/N được mua từ thời điểm tháng 12/2015 đến nay

Quy trình thực hiện:

1. Khi máy được đưa đến trực tiếp trung tâm bảo hành chính hãng ASUS tại các thành phố được áp dụng, kỹ sư kiểm tra máy ngay lập tức. Nếu gặp lỗi máy đơn giản như HDD, ODD, LCD, bàn phím, pin, sạc, RAM và wireless. ASUS sẽ sửa chữa trong vòng 8 giờ làm việc tính từ thời điểm nhận máy.

2. Nếu ASUS không thể sửa chữa trong vòng 8 giờ làm việc như điều khoản (1), khách hàng sẽ nhận được một voucher xem phim miễn phí trị giá. 200.000VND.

3. Nếu sản phẩm gặp lỗi không thể xác định ngay hoặc lỗi phức tạp, máy tính xách tay sẽ được sửa chữa trong vòng 4 ngày làm việc.

4.Nếu máy tính xách tay được trang bị Windows bản quyền, thời gian sửa chữa không bao gồm thời gian cài đặt lại Windows.

ASUS VIP Service áp dụng cho khách hàng mua máy tính xách tay ASUS dòng G/U/N do nhà phân phối chính hãng của ASUS Việt Nam phân phối từ thời điểm tháng 12/2015 đến nay. Những máy tính xách tay dòng G/U/N quá thời gian bảo hành hoặc không đủ điều kiện bảo hành sẽ không được hưởng dịch vụ VIP Service.

Hiện nay, ASUS là thương hiệu có chế độ bảo hành vượt trội với 2 năm bảo hành toàn cầu cho tất cả các dòng notebook, 2 năm bảo hành nội địa cho Desktop PC và All- in-One, 1 năm cho tất cả các sản phẩm di động. Tính đến thời điểm, ASUS có 4 trung tâm bảo hành chính hãng & 8 trung tâm bảo hành ủy quyền tại các tỉnh thành lớn trên khắp cả nước: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Thái Nguyên, Nha Trang, Vinh.

Địa điểm:

– Trung tâm bảo hành ASUS TP. HCM: Lầu 8, 28 Nguyễn Thị Diệu, P. 6, Q. 3, Tp.HCM. Tel: 1900555581

– Trung tâm bảo hành ASUS Tp. Hà Nội:  Lầu 3, 292 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội. Tel : 1900555581

– Trung tâm bảo hành ASUS Tp. Cần Thơ: 34 Lý Tự Trọng, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ. Tel: 1900555581

– Trung tâm bảo hành ASUS TP Đà Nẵng: 111 Hoàng Hoa Thám, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Tel: 1900555581

                                                                                                                                       Bài: Kim Thạch

      Ảnh:  ASUS 
                                                                                                                                                                                                                                                           logo   

Thực hiện: depweb

18/03/2016, 11:16