AR Saigon bùng nổ trên đường đua VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020

Sự Kiện

Sáng ngày 26/07, hơn 150 thành viên cộng đồng chạy bộ AR Saigon (adidas runners Saigon) đã cùng nhau tạo thành một đội hình bùng nổ khi tham gia giải chạy VM Quy Nhơn 2020 (VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020).

Năm nay, AR Saigon đã chứng tỏ sự trưởng thành vượt trội cả về số lượng lẫn chất lượng so với năm ngoái, cũng tại chính giải chạy uy tín này. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ thể chất, kỹ thuật tới tinh thần, tất cả các thành viên AR Saigon đều tận hưởng giải chạy với tinh thần đồng đội gắn kết, cùng sự hỗ trợ thì ban huấn luyện và quyết tâm vượt lên chính bản thân, nhiều bạn đã đạt được thành tích mơ ước. Đặc biệt, Coach Nguyệt Đỗ của AR Saigon đã xuất sắc đạt giải Nhì nữ ở cự ly 42km cho lứa tuổi 31 – 39. VĐV gắn bó với adidas Phạm Thị Hồng Lệ đạt giải Nhất nữ chung cuộc cự ly 42km. 

VĐV Phạm Thị Hồng Lệ xuất sắc giành giải Nhất cự ly 42km
Coach Nguyệt Đỗ của AR Saigon nhận giải Nhì cự ly 42km

Sau gần 2 năm hoạt động chính thức, AR Saigon đã trở thành một trong những nhóm chạy có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng yêu thích môn chạy bộ tại khu vực miền Nam nói riêng và cả Việt Nam nói chung. Điều này có được trong thời gian ngắn là nhờ kế hoạch hoạt động bài bản và bền bỉ. Hiện tại, AR Saigon đã có hơn 8.600 thành viên hoạt động online trên Facebook, các thành viên thường luyện tập hướng dẫn của đội ngũ thành viên nòng cốt vào các cuối tuần tại khu đô thị Sala, Quận 2.

Các thành viên AR Saigon cùng ăn mừng chiến thắng cuối buổi chạy

Bài: : PV

26/07/2020, 17:21